Nghệ sĩ Trung Dân đăng video chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol

(VTC News) - Nghệ sĩ Trung Dân đã đăng đoạn video với nội dung chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang.

Sau những ồn ào bị người đáng tuổi con cháu hỗn láo, nghệ sĩ Trung Dân đã chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol.

Video: Nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol

"Sự cố đó xuất phát từ nền tảng văn hóa, mà nó là một phạm trù rất lớn. Qua vụ việc của tôi với Hương Giang cũng như của nhiều nghệ sĩ khác, chúng ta phải nhìn nhận 1 điều là văn hóa của chúng ta có 1 lỗ hổng rất lớn. Thôi thì nó hỏng thì mình vá, hư thì mình sửa", nghệ sĩ Trung Dân nói.

Nghe si Trung Dan dang video chap nhan loi xin loi cua Huong Giang Idol hinh anh 1

 

Nam nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến khán giả đã chia sẻ nỗi buồn của ông trong những ngày qua bởi "ít nhiều nó rất tốn thời gian của các vị, và trong giới showbiz của chúng tôi cái tốt đang dần bị cái xấu khỏa lấp".

"Nếu khán giả thương tôi, hãy cùng tôi tha thứ cho Hương Giang, tha thứ để cuộc sống này tốt đẹp hơn và cùng tiến về phía trước", nghệ sĩ Trung Dân tha lỗi cho Hương Giang.

Nam nghệ sĩ cũng mong muốn mọi người có thể cùng nhau lan tỏa và duy trì văn hóa ứng xử bên cạnh những văn hóa khác: "Bài học nào cũng có giá trị, riêng tôi nhận bài học này cũng thấy đau đớn".

Nghe si Trung Dan dang video chap nhan loi xin loi cua Huong Giang Idol hinh anh 2

Nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang.

Không chỉ kêu gọi mọi người tha thứ cho Hương Giang, nghệ sĩ Trung Dân cũng xin khán giả tha thứ cho ông bởi với vụ việc này, ông cho rằng mình cũng có lỗi vì gây mất thời gian cho mọi người. Cuối chia sẻ, nam nghệ sĩ đã cúi đầu xin lỗi khán giả.

Trước đó, khi liên lạc với nhà sản xuất chương trình về vấn đề cắt sóng phần xuất hiện của nghệ sĩ Trung Dân, đại diện ban tổ chức cho biết họ phải cố gắng dung hòa nhiều thứ, trong đó có cả sự phối hợp của nghệ sĩ, là một điều rất quan trọng.

"Trước sự việc, nhà sản xuất cũng đã cố gắng thương lượng và dàn xếp hy vọng hai bên dịu xuống để chương trình được tiếp tục. Tuy nhiên, có lẽ mỗi người có quan điểm riêng, và nghệ sĩ Trung Dân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm sẽ không đồng ý tiếp tục nếu chương trình còn Hương Giang Idol. Không phải chúng tôi lựa chọn cắt ai giữ ai, mà là chúng tôi không có lựa chọn", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Trước đó, ngày 14/5, thông tin Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân đã làm "dậy sóng" dư luận, nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz và công chúng đã liên tục chỉ trích Hương Giang về hành vi cư xử vô văn hóa với bậc đàn chú của mình.

Không chỉ vậy, nghệ sĩ Trung Dân còn cho biết, phần xuất hiện của ông trong chương trình đã bị cắt sóng vì ông không kí hợp đồng còn Hương Giang thì có.

Trong buổi trao đổi với báo chí, Hương Giang đã bật khóc nức nở và xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân, mong ông tha thứ thậm chí còn mang mạng sống của ba mẹ ra để thề không xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Nghe si Trung Dan dang video chap nhan loi xin loi cua Huong Giang Idol hinh anh 3

Hương Giang Idol xuất hiện trước báo chí chiều 14/5. (Ảnh: Nguyễn Thành)

Sáng 15/5, khán giả tố Hương Giang Idol giả tạo và cho biết trong buổi ghi hình hôm đó, nữ ca sĩ không hề có 1 lời xin lỗi với đàn chú như cô đã nói mà còn tỏ thái độ ương ngạnh, nhất quyết cho câu trả lời đó của mình là đúng, là suy nghĩ riêng của cô.

Minh An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.