Nghệ sĩ Trung Dân chúc mừng Hoa hậu Hương Giang: ‘Bạn đáng được tôn trọng’

Không chỉ gửi lời chúc mừng, nghệ sĩ Trung Dân còn có những chia sẻ chân thành về đóng góp tích cực của Hoa hậu Hương Giang cho cộng đồng LGBT Việt Nam.

Sau hơn 14 ngày “chinh chiến” trên đất Thái Lan, Hương Giang Idol chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Bước tiến dài trong sự nghiệp này cũng giúp Hương Giang nhận lại tình yêu thương của công chúng sau scandal về phát ngôn với nghệ sĩ Trung Dân trước đó.

Phóng viên liên lạc để lắng nghe chia sẻ và cảm xúc của nghệ sĩ Trung Dân về Hương Giang - người đàn em trong nghề giờ thành niềm tự hào của cộng đồng LGBT và khán giả nước nhà. Sau phút ngạc nhiên, nghệ sĩ Trung Dân gửi lời nhắn nhủ đến Hương Giang: “Tôi cảm thấy vui và xin chúc mừng cô ấy”.

Nghe si Trung Dan chuc mung Hoa hau Huong Giang: ‘Ban dang duoc ton trong’ hinh anh 1

Hương Giang Idol xuất sắc đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

“Tôi thì tôi chúc mừng. Tôi muốn nói trong cuộc sống mình phải vươn lên. Đây như một sự khẳng định rằng mình làm những điều có ích cho xã hội. Mọi thứ còn ở phía trước nên mình luôn phải phấn đấu. Tôi cũng cảm thấy vui khi cô ấy khẳng định được rằng mình sống có ích và sống tốt. Một lần nữa, xin chúc mừng Hương Giang” - Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ.

Sau khi xác nhận lại thông tin Hương Giang giành giải cao nhất tại cuộc thi tầm cỡ dành cho những mỹ nhân chuyển giới, nghệ sĩ Trung Dân cũng có những chia sẻ chân thành về quyền bình đẳng cho những người thuộc cộng đồng LGBT.

Nghe si Trung Dan chuc mung Hoa hau Huong Giang: ‘Ban dang duoc ton trong’ hinh anh 2

 Nghệ sĩ Trung Dân.

Trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi bộc bạch: “Chúng ta phải có suy nghĩ thích ứng với thời đại để quyền con người được tôn trọng và sống tốt bằng những giá trị đích thực mình cống hiến. Bên cạnh đó không nên có sự phân biệt. Miễn sao mỗi chúng ta đều có ích cho cộng đồng.

Nghệ sĩ Trung Dân cũng đồng tình với ý kiến chiến thắng của Hương Giang sẽ có tác động tích cực đến cuộc sống cũng như quan điểm của những người thuộc cộng đồng giới tính thứ 3 và gia đình của họ: “Đó như một sự chứng minh rằng bạn là một người đáng được tôn trọng. Điều chúng ta có thể chọn lựa chính là chúng ta có sống tốt và có muốn cống hiến hay không.

Một lần nữa, nhờ phóng viên cho tôi gửi lời chúc mừng Hương Giang. Hy vọng đây là sự khẳng định với mọi người rằng điều Hương Giang đang làm sẽ tạo nên sự thay đổi trong nhận thức của nhiều phụ huynh. Những người thuộc cộng đồng LGBT cứ nhìn theo đó mà tiếp tục sống và cống hiến”.

Chiến thắng của Hương Giang Idol dường như trọn vẹn hơn bao giờ hết khi nhận được lời chúc mừng của cả khán giả, bạn bè đồng nghiệp lẫn bậc tiền bối như nghệ sĩ Trung Dân. Hy vọng với sự tin tưởng và ủng hộ này, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Nguyễn Hương Giang sẽ có những đóng góp tích cực cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Video: Cười ngất khi Hòa Minzy thể hiện độ "cuồng" với tân Hoa hậu Chuyển giói Hương Giang

>>> Đọc thêm: Bất ngờ với hình ảnh đầu tiên tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang chia sẻ

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU