Nghệ sĩ trang điểm 8x 'mượn' hoa truyền cảm hứng cho phái đẹp

(VTC News) - Phạm Hà Phương (Phương PSi) - nghệ sĩ makeup trẻ đã khẳng định vị trí của mình tại Việt Nam và trên thế giới vừa cho ra bộ ảnh vô cùng ý nghĩa về hoa và phụ nữ.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 1

Có ai đó nói rằng: “Đã sinh ra là phụ nữ, thì nhất định phải sống rực rỡ như những đóa hoa. Người khác có thể không nhận ra vẻ đẹp của bạn, nhưng bạn chắc chắn phải nhận ra vẻ đẹp của chính mình”.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 2

Đó chính là thông điệp của bộ ảnh hoa mà nghệ sĩ trang điểm Phạm Hà Phương (Phương PSi) muốn truyền tải giúp những người phụ nữ nói chung và bạn gái trẻ nói riêng hiểu được vẻ đẹp của chính mình.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 3

Theo nghệ sĩ Hà Phương, mọi người sẽ cảm nhận vẻ đẹp rực rỡ ấy của bạn, vẻ đẹp ấy sẽ được lan tỏa. "Sẽ không còn là những hình ảnh quen thuộc của người phụ nữ tần tảo chăm sóc gia đình, vất vả bên con cái, cặm cụi nấu nướng những bữa cơm cho chồng cho con. Không còn là những đêm không ngủ vì con ốm, là những ngày tất bật bên công việc", nghệ sĩ chia sẻ.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 4

Nữ nghệ sĩ trang điểm cho biết, đối với cô, trang điểm không chỉ đơn giản là làm đẹp thêm cho gương mặt, nó còn khiến xây dựng những cảm xúc tích cực của con người, đặc biệt là người phụ nữ.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 5

"Bộ ảnh là câu chuyện của những người phụ nữ hạnh phúc nhất, an yên nhất bên cạnh những đóa hoa tươi đẹp nhất... Và đây chính là lúc họ đẹp nhất", nữ nghệ sĩ nói.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 6

Phạm Hà Phương được biết đến là một chuyên gia trang điểm nghệ thuật với kinh nghiệm trên 11 năm và là người sáng lập thương hiệu PSiPSi – Makeup & Academy tại Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm chuyên môn và tâm huyết, cô đã tạo nên các tác phẩm đa dạng, màu sắc riêng và ấn tượng cho người nhìn.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 7

Thế mạnh sử dụng màu sắc vô cùng sáng tạo và chất liệu từ các mỹ phẩm cao cấp, cô đã tạo nên những điều thú vị. Mỗi tác phẩm, mỗi gương mặt cô thực hiện là một câu chuyện riêng biệt.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 8

Đóng góp của cô trong lĩnh vực nghệ thuật trang điểm được quốc tế ghi nhận và cô đã giành được nhiều học bổng toàn phần, các khóa đào tạo chuyên sâu giá trị trong ngành tại Anh, Pháp và Singapore.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 9

Với sự sáng tạo, cống hiến, thái độ chuyên nghiệp có được trong thời gian học tập và  làm việc ở London, Paris, Singapore và Việt Nam, cô đã trở thành nghệ sĩ trang điểm nhận được nhiều hợp đồng khác nhau từ các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước, từ các sự kiện thời trang lớn hay lời mời hợp tác lâu dài cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 10

Nữ nghệ sĩ luôn muốn dành nhiều thời gian, cống hiến tâm huyết của mình cho việc dẫn dắt, hướng dẫn, cung cấp cho các nghệ sỹ trang điểm trẻ tuổi một nền tảng giáo dục để họ được truyền cảm hứng và theo đuổi sự nghiệp dưới mọi cấp độ. Đóng góp của cô cho sự chuyển đổi của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam được công nhận bởi các đồng nghiệp và các chuyên gia nghệ thuật khác.

Nghe si trang diem 8x 'muon' hoa truyen cam hung cho phai dep hinh anh 11

  Nữ nghệ sĩ make-up Phạm Hà Phương. 

Thần đồng 12 tuổi Thái Lan kiếm bộn tiền nhờ tài trang điểm

Thần đồng 12 tuổi Thái Lan kiếm bộn tiền nhờ tài trang điểm

Ở Thái Lan, một cậu bé mới 12 tuổi nhưng đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và kiếm bộn tiền nhờ tài năng trang điểm và hóa trang của mình.
 
Chàng trai stylist 9X chuyên trang điểm cho dàn sao Việt khi lưu diễn ở Úc

Chàng trai stylist 9X chuyên trang điểm cho dàn sao Việt khi lưu diễn ở Úc

Với gần 10 năm làm nghề trang điểm, Kenneth Dang đã có cơ hội làm việc với dàn sao Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh... khi họ lưu diễn ở Úc.
Linh Nhi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU