Nghệ sĩ Quốc Thuận hạn chế tụ tập bên ngoài vì một câu nói của con

Sao ViệtThứ Bảy, 01/10/2022 18:47:38 +07:00
(VTC News) -

Là một người khá bận rộn trong công việc, anh thường xuyên phải đi công tác xa, chính điều này khiến cho các con luôn mong ngóng mỗi lần ba ở nhà.

Góp mặt trong tập 1 của chương trình Mái ấm gia đình Việt, nghệ sĩ Quốc Thuận đã có những chia sẻ về chương trình và về “mái ấm gia đình” của mình khiến khán giả xúc động. 

Nhắc đến cụm từ “mái ấm gia đình”, nghệ sĩ Quốc Thuận cũng xúc động cho biết mình cũng có một mái ấm hạnh phúc và mỗi ngày anh đều trân trọng, biết ơn vì cả gia đình lúc nào cũng chia sẻ tình yêu và sự quan tâm tới nhau. Là một người khá bận rộn trong công việc, anh thường phải đi công tác xa hoặc đi ghi hình xuyên suốt nhiều ngày không về làm cho các con nhớ mong ba.

Anh tâm sự: “Các con của tôi vẫn còn nhỏ nhưng vẫn thường nói rằng sao ba đi làm hoài vậy, ba cứ ra ngoài hoài không ở nhà ăn cơm với con. Khi nghe những điều đó, tôi rất xúc động và cảm giác như xé lòng".

Nghệ sĩ Quốc Thuận hạn chế tụ tập bên ngoài vì một câu nói của con - 1

Nam nghệ sĩ khẳng định luôn trân trọng bữa cơm gia đình.

Trước những câu nói của con, nam diễn viên đã giải thích cho con biết ý nghĩa của lao động nhưng cũng phần nào tác động đến suy nghĩ của anh, giúp anh biết con cái cũng khát khao được yêu thương, được chia sẻ và gần gũi bên ba như thế nào. NS Quốc Thuận nói đó cũng là lý do anh hạn chế những cuộc vui ở bên ngoài để dành thời gian nhiều hơn để ở bên gia đình.

“Tôi rất quan trọng bữa cơm gia đình, chỉ có khi nào đi quay phim hoặc đi công tác xa thì mới không ăn cơm với vợ con. Từ bữa cơm, cả gia đình được gắn kết với nhau, cùng nhau chia sẻ những chuyện mà mỗi người đã trải qua trong ngày. Đó chính là khoảnh khắc bình yên, ấm áp mà chỉ gia đình mới mang lại cho chúng ta”, anh nói.

Chia sẻ với những mất mát mà các em nhỏ phải chịu khi không may mồ côi cha mẹ trong đại dịch, nam nghệ sĩ cũng gửi lời an ủi, động viên và mong các em luôn giữ tinh thần tích cực trong cuộc sống. Theo anh, nếu cứ giữ khư khư những chuyện không vui trong lòng thì chúng ta sẽ rất dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán chường.

Nghệ sĩ Quốc Thuận hạn chế tụ tập bên ngoài vì một câu nói của con - 2

NS Quốc Thuận thực hiện các thử thách cùng MC Quyền Linh.

Mái ấm gia đình Việt là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho đối tượng là các em học sinh bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Đặc biệt, là những đứa trẻ phải sớm chịu mất mát, thiếu thốn tình cảm vì bị đại dịch cướp đi cha mẹ. Là người “cầm trịch” chương trình, MC Quyền Linh bày tỏ cảm xúc ấm áp khi được đồng hành lan tỏa những điều tích cực, chia sẻ yêu thương với các hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch.

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 5/10 trên kênh HTV7.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn