• Zalo

Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng qua đời ở tuổi 53

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/01/2019 07:15:00 +07:00

Mới đầu năm, làng nghệ thuật Việt Nam đã phải đón nhận tin buồn khi nghệ sĩ hài Mạnh Tràng qua đời.

Tối 6/1, nghệ sĩ hài Mạnh Tràng trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, ở tuổi 53. Ông qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư gan.

Thông tin này khiến nhiều nghệ sĩ như Lê Quốc Nam, Hữu Nghĩa, Cát Tường... không khỏi bàng hoàng vì sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Mạnh Tràng. Nhiều khán giả đã bày tỏ lòng tiếc thương, gửi lời chia buồn đến gia đình cố nghệ sĩ.

manh trang

 Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng qua đời trong sự tiếc thương của khán giả, đồng nghiệp.

Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng tên thật là Nguyễn Mạnh Tràng, sinh năm 1966. Ông theo học và tốt nghiệp trường cao đẳng Sân khấu TP.HCM và là lứa diễn viên cùng thời với Ngọc Sơn, Lý Hải, Quyền Linh...Ông đột ngột qua đời khi vẫn còn đang giữ vai trò giám đốc, "ông bầu" của sân khấu Kịch Sài Gòn.

Gắn bó với nơi này gần 10 năm, cố nghệ sĩ Mạnh Tràng không chỉ tạo công ăn việc làm cho nhiều nghệ sĩ khác mà còn gây ấn tượng với khán giả trong vai trò diễn viên. Mặc dù chỉ đảm nhận vai phụ trong những vở diễn như Quỷ ám, Em lấy chồng xứ lạ, Điệp khúc chồng xa... Mạnh Tràng vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin