• Zalo

Nghệ sĩ chia sẻ về vụ 'cô giáo cung Bọ Cạp' đe dọa học viên

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 02/08/2015 10:32:00 +07:00

Cộng đồng mạng đang gây sốt với sự việc "cô giáo Bọ Cạp" ăn nói thiếu lịch sự với học viên., các nghệ sĩ cũng lên tiếng mạnh mẽ về điều này.

Cộng đồng mạng đang gây sốt với sự việc "cô giáo Bọ Cạp" ăn nói thiếu lịch sự với học viên., các nghệ sĩ cũng lên tiếng mạnh mẽ về điều này.

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn là sao nam thuộc cung Xử Nữ. Những người thuộc cung này thường sống nội tâm, cầu toàn, chu đáo, tình cảm và biết cách quan tâm người khác. Là một chàng trai Xử Nữ, Cao Thái Sơn luôn khiến người xung quanh có cảm giác ấm áp, gần gũi và bình yên khi ở bên cạnh.

Chính vì thế, trước sự việc này, nam ca sĩ Cầu vồng sau mưa bày tỏ: "Cô giáo thời nay lạ nhỉ? Kiểu này nên thôi việc đúng hơn, nói năng mất kiểm soát quá".
bọ cạp
Cao Thái Sơn cho rằng cô giáo này nói năng mất kiểm soát.
Thanh Duy Idol

Là sao nam thuộc cung Nhân Mã - những người ưa mạo hiểm, lý trí, lạc quan, tự tin và đặc biệt là nói nhiều, quán quân Gương mặt thân quen 2015 Thanh Duy Idol đã quay lại clip giả giọng của “cô giáo Bò Cạp” một cách khá hài hước.

Trước đó, anh chàng cũng đăng status thể hiện mình cũng là tín đồ của cung hoàng đạo: “Người yêu cũ cung Thần Nông và đang thích một Thần Nông. Quản lý và đồng nghiệp cùng công ty cũng Thần Nông. Duy Nhân Mã nhá!”.
bọ cạp
Anh chàng Thanh Duy Idol hài hước quay clip giả giọng "cô giáo Bọ Cạp".
Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ trẻ thuộc cung Bạch Dương. Nhẹ nhàng và tài hoa, "hit-maker" của Vpop luôn là chàng Bạch Dương đầy cảm hứng. Điều đó thể hiện trong chính các ca khúc anh tạo nên.

Bàn về clip đang gây chú ý, nhạc sĩ Nhật ký của mẹ có đánh giá đa chiều hơn: “Nói đi thì cũng nói lại, chứ bạn nam kia cũng cư xử rất hỗn khi có thái độ giật tờ giấy và ăn nói như thế. Nhưng nhìn chung thì 'cô giáo' này không có 'tư cách nhà giáo' khi còn hả hê thách thức dư luận trên Facebook sau màn đấu khẩu với học trò”.
bọ cạp
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thì có cái nhìn đa chiều hơn.
Ca sĩ Đinh Khải Anh

Đinh Khải Anh thuộc cung Song Ngư. Những người ở cung này khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường nhanh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, đối với sự việc này, Khải Anh có thái độ khá gay gắt chứ không dễ tính như các Song Ngư bình thường.

Đinh Khải Anh tỏ ra khá bức xúc trước sự việc này, anh bày tỏ: “Anh chị, bạn bè của tôi cũng có những người là giảng viên, giáo viên, đều hăng say lao động với một cái tâm trong sáng nhất. Nên nếu gọi cái chị này là 'cô giáo' thì hạ thấp giá trị của nghề ấy quá.

Chỉ là một người đứng trên bục để chỉ lối, hướng dẫn cho những người cần tiếp thu một cách nhanh nhất kiến thức. Tôi tặng cho họ hai từ 'đàn chị' là đủ rồi, nhưng thiếu văn hóa ứng xử thế này thì chắc hai từ đó vẫn còn tôn trọng quá!

Cung Bọ Cạp trong mắt tôi - một chàng Song Ngư, luôn là một người thông minh, lôi cuốn và rất giỏi hành xử. Trường hợp này chắc con bọ cạp này cắn nhầm thuốc rồi”.
bọ cạp
Đinh Khải Anh khá bức xúc trước sự việc cô giáo cãi tay đôi với học sinh

Nguồn: Đất Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều