• Zalo

Nghệ An cách ly 11 người đi cùng chuyến bay với ca nhiễm virus corona thứ 51

Tin nhanh 24h Thứ Bảy, 14/03/2020 19:31:10 +07:00

(VTC News) - Cơ quan chức năng Nghệ An đã yêu cầu rà soát cách ly 11 người ngồi cùng chuyến bay từ Quatar về Việt Nam với bệnh nhân thứ 51 nhiễm virus corona.

Ngày 14/3, trả lời VTC News, ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết, Sở đang phối hợp với các địa phương trên địa bàn tỉnh rà soát, tìm những người đi trên chuyến bay cùng với bệnh nhân thứ 51 nhiễm virus corona.

Nghệ An cách ly 11 người đi cùng chuyến bay với ca nhiễm virus corona thứ  51 - 1

Khu vực cách ly đặc biệt tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An.

Chuyến bay mang số hiệu QR968 từ Doha (Quatar) bay về tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) sáng 13/3. Trong chuyến bay nói trên có bệnh nhân thứ 51 (là nữ, 22 tuổi, địa chỉ Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bệnh nhân là du học sinh ở Châu Âu) 

Được biết, trên chuyến bay này có 11 người quê Nghệ An. Sau khi xuống sân bay, họ đã lên xe về quê. Những người này quê ở huyện Quỳnh Lưu, Yên Thành, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc và TP Vinh (Nghệ An).

Trả lời VTC News, ông Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, hiện tất cả 11 người Nghệ An đi cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 51 đã được cách ly đặc biệt 14 ngày để theo dõi sức khỏe.

Video: Công an đảm bảo an toàn tại khu cách ly chống dịch Covid-19 thế nào?

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều