• Zalo

'Ngày mai em đi' của Lê Hiếu – Soobin Hoàng Sơn không có dấu hiệu hạ nhiệt

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/09/2017 14:30:00 +07:00

MV “Ngày mai em đi” với bản audio được làm mới lại qua giọng ca Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn đã đạt 13 triệu lượt xem sau một tháng.

Video: Ngày mai em đi - Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn

MV Ngày mai em đi là sự kết hợp của Soobin Hoàng Sơn – Lê Hiếu – Hoàng Touliver. Từ khi được tung ra, bản cover gây sốt trên khắp các trang nhạc, bảng xếp hạng trực tuyến, được đông đảo bạn trẻ đón nhận. Sau 1 tháng, MV vẫn "chễm chệ" ở top 1 bảng xếp hạng youtube Việt Nam với 13 triệu lượt xem.

Ngay mai em di (1)

MV của Lê Hiếu - Soobin Hoàng Sơn sở hữu lượt xem "khủng" trên yotube.

Ngay mai em di (3) 3

 

Đây là sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn lớn trên thị trường Vpop thời gian qua với lượng tìm kiếm và nghe rất lớn. Là một bản hit quen thuộc nhưng cách làm mới của bộ 3 nghệ sĩ đã đem đến một phiên bản đầy khác lạ, kích thích sự hứng thú cho người nghe.

Ngay mai em di (1)

 

Ngày mai em đi là ca khúc nhẹ nhàng được Lê Hiếu thể hiện thành công từ 10 năm về trước. Khi qua tay Hoàng Touliver như được thay một chiếc áo mới với cách phối mới lạ. Chất nhạc điện tử pha chút R&B, guitar… khiến bản nhạc trở nên lạ tai. Việc kết hợp chất giọng ballad trầm ấm của Lê Hiếu và chất giọng R&B của Soobin Hoàng Sơn mang đến cho người nghe một “món ăn” hoàn toàn mới.

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: “Đây tiếp tục là một thành công nằm ngoài sự mong đợi của ê kíp. Việc khán giả đón nhận và có được nhiều phản ứng tích cực của mọi người là hạnh phúc không nhỏ cho cả 3 anh em”.

Ngay mai em di (2) 3

 

Với thành công này, Soobin Hoàng Sơn một lần nữa chứng minh việc biến một ca khúc cũ sống lại với giới trẻ là điều hoàn toàn có thể. Trước đó, bản phối mới ca khúc Vài lần đón đưa cũng gây “bão” với hơn 20 triệu lượt nghe nhưng có lẽ sẽ sớm bị "soán ngôi" bởi Ngày mai em đi.

Trước đó, chỉ sau 1 ngày ra mắt, Ngày mai em đi nhanh chóng lọt top 1 xu hướng tìm kiếm của YouTube và nhận về hơn triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận chỉ sau 24h.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều