Ngày hội bóng đá Young Leader: SHB và Manchester City cùng chắp cánh cho ước mơ trẻ em Việt Nam

Thể thaoThứ Năm, 04/07/2019 15:27:00 +07:00

Ngày hội bóng đá Young Leader Football Festival do Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Câu lạc bộ Manchester City (MCFC) tổ chức thực sự làm cháy lên những ngọn lửa đam mê với bóng đá nói riêng và những giấc mơ nói chung cho trẻ em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

1

Ngày hội đã thực sự làm cháy lên những ngọn lửa đam mê với bóng đá nói riêng và những giấc mơ nói chung cho trẻ em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

2

Ngày hội với sự tham dự của gần 240 em nhỏ (8-16 tuổi) đến từ các làng trẻ SOS Hà Nội, Việt Trì, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình, Vinh nhằm mang đến cơ hội để các em giao lưu, có những trải nghiệm độc đáo, tăng cường tinh thần đoàn kết và thực hành các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo tại chương trình Young Leader.

3 3

Nhóm các bé trai và bé gái theo độ tuổi khác nhau đã cùng trải qua hơn 70 trận đấu, để tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Vua phá lưới”.

4 3

Các nữ cầu thủ nhí hào hứng và nhiệt huyết không kém gì các bạn nam trong các trận đấu

5 5

Dù còn ít tuổi nhưng những bạn nhỏ đã chứng tỏ mình là những cầu thủ tiềm năng trong tương lai

6 5

Bà Ninh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng SHB chia sẻ: “Sau ngày hội này, mỗi người trong số các bạn sẽ là một người truyền lửa, đem kiến thức, kỹ năng đã học và thực hành, lan tỏa trong cộng đồng và nhân lên niềm tin, ước mơ, đam mê và khát khao vươn lên trong cuộc sống”.

7 7

 

8 7

 Facepainting là hoạt động bên lề thu hút nhiều em nhỏ.

9 9

240 cầu thủ nhí tham gia Ngày hội bóng đá đều xứng đáng là những nhà vô địch.

10 9

Trong giờ giải lao giữa các hiệp, các bạn nhỏ đã rất hào hứng khi được chứng kiến màn tâng bóng nghệ thuật đến từ các nghệ sĩ

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn