‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 23: Nam đánh nhau với Tùng vì giận Hạ nói dối chuyện tình cảm

(VTC News) - Trong tập 23 phim “Ngày ấy mình đã yêu” phát sóng tối 27/08, Nam tức tối khi phát hiện Hạ nói dối về mối quan hệ thực sự của cô với Tùng và sau đó, anh thẳng tay đánh nhau với tình địch.

Video: Những diễn biến chính trong phim “Ngày ấy mình đã yêu” tập 23

Trong tập 22 phim Ngày ấy mình đã yêu, sau khi vô tình biết được Tùng (Nhan Phúc Vinh) là người yêu cũ của Hạ (Nhã Phương), Nam (Lương Thế Thành) dường như phát điên. Ngay lập tức, anh yêu cầu bạn gái giải thích mọi chuyện.

Trái ngược với thái độ điềm tĩnh vốn có, lần này, Nam không còn kiểm soát được bản thân. Anh liên tục to tiếng và thẳng thừng tuyên bố Hạ không xứng đáng với niềm tin của anh. Đỉnh điểm của cao trào, Nam đuổi Hạ ra khỏi nhà mặc người yêu liên tục xin lỗi.

Không biết chấp nhận sự thật thế nào, Nam vùi mình vào rượu để quên đi cảm giác bẽ bàng. Một mặt, anh tỏ ra giận người yêu vì thiếu trung thực từ đầu nhưng mặt khác, Nam lại tự trách bản thân không đủ sức để làm Hạ quên hẳn tình cũ.

Trong khi đó, Hạ cũng không hề dễ chịu. Cô liên tục dằn vặt mình vì quá hèn nhát không dám nói thật thân phận của Tùng cho Nam biết. Không chỉ vậy, Hạ còn tự đánh giá mình chẳng ra gì khi cứ xao động với người yêu cũ. Muốn hàn gắn vết thương lòng, Hạ nhún nhường nhắn tin xin lỗi nhưng không nhận được bất cứ lời hồi đáp nào từ bạn trai.

Trước thông tin Tùng và Hạ yêu nhau, Dung (Tam Triều Dâng) đến tìm gặp Nam khuyên anh từ bỏ mối quan hệ đầy bất công và buồn tủi với bạn gái. Không còn ý tứ như nhiều lần trước, cô thẳng thắn tỏ tình với Nam. Nhưng đáp lại tình cảm của Dung, Nam khẳng định chỉ coi cô là em gái dù Dung chấp nhận hay không.

Lần này, cô cũng không ngần ngại dằn mặt Hạ. Dung cao giọng tuyên bố rằng, dù không được chấp nhận thì cũng không cảm thấy hổ thẹn vì tình cảm cô dành cho Nam là duy nhất, đồng thời Dung hi vọng Hạ không làm khổ Nam thêm nữa.

‘Ngay ay minh da yeu’ tap 23: Nam danh nhau voi Tung vi gian Ha noi doi chuyen tinh cam hinh anh 1

Dung cho rằng, Hạ không dành trọn vẹn trái tim cho Nam 

 Về phía Tùng, dù tỏ ra tôn trọng quyết định của Hạ nhưng anh luôn tìm mọi cách để lưu giữ kỉ niệm với tình cũ trong khi cô lạnh lùng khuyên anh đừng để chúng làm thêm một ai đó tổn thương. Không muốn Hạ đau khổ, anh dặn cô không được phép tàn nhẫn với bản thân trước khi hôn lên trán người yêu cũ một nụ hôn tạm biệt.

Nhằm giải quyết mọi vướng bận trong lòng Nam về mình, Tùng hẹn gặp tình địch. Anh khuyên Nam nên biết giữ Hạ vì bản thân Hạ cũng phải chịu nhiều cực khổ. Tuy nhiên, tức giận vì cho rằng Tùng đang lên mặt dạy dỗ mình, không còn kiểm soát được bản thân, Nam lao vào đấm Tùng.

‘Ngay ay minh da yeu’ tap 23: Nam danh nhau voi Tung vi gian Ha noi doi chuyen tinh cam hinh anh 2

Hạ hoảng loạn nhận ra lỗi lầm trong tình yêu của mình 

Bất lực nhìn hai người đàn ông trước mặt đánh nhau vì mình, Hạ nhận ra sự ích kỷ của cô trong tình yêu. Trong nước mắt, Hạ không phủ nhận chuyện xao động với Tùng nhưng chỉ coi anh là quá khứ. Còn với Nam, cô thừa nhận mình sai khi không cho anh được một tình yêu trọn vẹn và cuối cùng, Hạ quyết định sẽ làm theo mọi quyết định của bạn trai. Trước khi bỏ đi, cô mong muốn cả ba sẽ chấm dứt mọi sự đau khổ và phiền muộn tại đây.

Tập 24 phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 28/08 trên VTV3.

>>> Đọc thêm: Ngày ấy mình đã yêu’ tập 22: Nam bất ngờ phát hiện Tùng là người yêu cũ của Hạ

THU TRANG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU