‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 13: Nam dọa chia tay Hạ, bỏ cô chạy theo 'em gái mưa'

(VTC News) - Hạ bắt gặp Nam và Dung lén lút hẹn hò, Sol phát hiện Đô yêu phải cô nàng đào mỏ...là những diễn biến đáng chú ý trong tập 13 phim “Ngày ấy mình đã yêu” phát sóng tối 23/7.

 Video: Những diễn biến chính trong tập 13 bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu”

Trong tập trước, Hạ (Nhã Phương) bắt gặp Dung (Tam Triều Dâng) tới nhà Nam (Lương Thế Thành) vào buổi sáng sớm và càng bất ngờ hơn khi thấy người yêu chuẩn bị bữa sáng cho "em gái mưa". Sau màn dằn mặt tình địch, Hạ thẳng thắn nói với Nam rằng cô không hài lòng khi thấy anh quá thân mật với Dung. Tuy nhiên, Nam lại trách ngược Hạ vì không hiểu cho “cô em gái kém may mắn, cô độc nhất và không có chỗ dựa”.

‘Ngay ay minh da yeu’ tap 13: Nam doa chia tay Ha, bo co chay theo 'em gai mua' hinh anh 1

Hạ sững sờ khi nghe lời Nam nhận xét về mình.

Thất vọng khi nghe những lời Nam nói, nhưng lần này Hạ vẫn chấp nhận tin tưởng và tha thứ cho anh. Mặt khác, Nam cũng hứa hẹn với Hạ sẽ không bao giờ gặp riêng Dung và làm những điều khiến cô đau lòng. 

Về phần Đô (Chí Thiện), anh chàng đang trong mối quan hệ ngọt ngào với "em thỏ nâu" mới gặp mặt. Trong buổi hẹn hò của Đô và bạn gái mới, Sol (Bảo Thanh) vô tình nghe được câu chuyện về quá khứ của cô gái này từ Long. Theo đó, "em thỏ nâu" chính là một cao thủ đào mỏ, lừa tình, lừa tiền của rất nhiều người trong đó có Long. Biết chuyện, Sol kể với Đô về bộ mặt thật cùng những thủ đoạn quen thuộc mà cô bạn gái này thường sử dụng. Tuy nhiên, Đô vẫn bỏ ngoài tai những lời Sol nói.

‘Ngay ay minh da yeu’ tap 13: Nam doa chia tay Ha, bo co chay theo 'em gai mua' hinh anh 2

Sol vui mừng khi phát hiện ra “em thỏ nâu” là kẻ đào mỏ.

Trong một diễn biến khác, Dung gọi điện tìm Nam nhưng anh quyết định không nghe máy. Không gặp được Nam, Dung tới bệnh viện tìm anh mà không biết rằng Tùng (Nhan Phúc Vinh) cũng đang có mặt ở đây. Chứng kiến Nam và Dung lén lút hẹn hò, Tùng vui mừng kéo Hạ tới bãi đỗ xe “bắt gian tại trận”. 

Không ngờ lại gặp Hạ trong hoàn cảnh éo le này, Nam và Dung ban đầu có phần lo lắng, chột dạ. Tuy nhiên ngay sau đó, Dung trở mặt với Hạ, chỉ trích cô mới là kẻ lén lút theo dõi mình, đồng thời cố tình nói những lời gợi nhắc kỷ niệm khi còn bé giữa Nam và cô. Trong lúc tức giận, Nam lớn tiếng dọa sẽ chia tay Hạ vì cô không tin tưởng mình, khiến Dung tổn thương. Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Nam quyết định đuổi theo Dung bất chấp thái độ sững sờ của Hạ.

‘Ngay ay minh da yeu’ tap 13: Nam doa chia tay Ha, bo co chay theo 'em gai mua' hinh anh 3

Hạ tận mặt chứng kiến Nam và Dung lén lút hẹn hò.

Dung yêu cầu Nam đừng tiếp tục quan tâm tới cô. Dung cho rằng “Dù em có như thế nào cũng đâu quan trọng đâu. Anh đừng tỏ vẻ quan tâm em nữa, trừ khi anh thích em?”. Trước câu hỏi của Dung, Nam chần chừ không dám trả lời vì chính anh cũng không hiểu được tình cảm của mình. 

Về phần Hạ, cô và Tùng vừa cùng nhau dùng bữa, vừa ôn lại những chuyện xưa. Dù trong lòng đau đớn, buồn tủi vì bị Nam phản bội nhưng trước mặt tình cũ, Hạ vẫn dành những lời tốt đẹp cho anh. Tuy nhiên, Hạ cũng thẳng thắn nói rằng “Tôi không muốn dễ dàng bỏ qua và tha thứ, vì sẽ thành thói quen, như anh trước kia vậy. Phụ nữ luôn cố gắng kiềm chế, kiên nhẫn chờ đợi về tình yêu, nhưng đàn ông chẳng biết trân trọng".

Đồng thời, Hạ cũng không quên kèm theo lời trách móc đến Tùng về "thói quen" năm xưa: "Rút kinh nghiệm từ anh, tôi sẽ không bao giờ bỏ qua một cách dễ dàng như vậy đâu”.

Sau khi giải quyết xong việc của Dung, Nam quay về tìm Hạ. Lần này, Hạ không còn dễ dàng bỏ qua mọi chuyện mà trực tiếp từ chối gặp Nam, cùng Tùng lái xe rời đi.

Tập 14 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng lúc 21h40 ngày 24/07 trên VTV3.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Mỹ Linh diện trang sức 3 tỷ đồng, Nhã Phương khoe vai trần dự show thời trang

Hạnh Nhi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU