Ngạt khí, 3 công nhân xưởng may ở Hà Nội chết thương tâm

(VTC News) - Do mất điện, 6 công nhân của một xưởng may thủ công tại Gia Lâm, Hà Nội mang máy phát điện vào nhà sử dụng và ngủ quên trong khi cửa ra vào đóng kín, khiến 6 người thương vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5h sáng 17/9, tại xóm 3, xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) 6 công nhân của một xưởng may thủ công gặp nạn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do mất điện số công nhân này bê máy phát điện vào nhà để sử dụng. Sau đó, 6 người này ngủ quên trong khi cửa ra vào đóng kín, không khí không thể lưu thông nên dẫn đến ngạt thở.

Ngat khi, 3 cong nhan xuong may o Ha Noi chet thuong tam hinh anh 1

 Hiện trường vụ 6 công nhân thương vong do ngạt khí

Sự việc được phát hiện khi chủ của xưởng may trên tới để gọi công nhân đi làm.

Ngay khi biết thông tin, người dân xung quanh đã đến đưa những người bị nạn đi cấp cứu.

Ông Nguyễn Xuân Vị, Trưởng công an xã Ninh Hiệp xác nhận vụ việc và cho biết, có 6 người bị ngạt khí. Trong quá trình đưa đi cấp cứu thì có 3 người đã tử vong.

Nạn nhân tử vong bao gồm: Nguyễn Thị Vui (SN 1973, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh); Bùi Văn Giáp (SN 1994, ở thôn Thanh Sơn, xã Đức Thành, Yên Thành Nghệ An); Bùi Văn Hoàng (SN 2000, anh em ruột với Giáp).

Ba nạn nhân bị thương bao gồm: Lưu Thị Nhung (SN 2000, cùng thôn với Hoàng và Giáp); Đậu Thị Hằng (SN 1997), Trần Văn Sáng (SN 1998) . Hiện 3 nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Video: Ngạt khí độc, 3 phu vàng mắc kẹt trong hang sâu

Tùng Lâm
Bình luận