Ngân Khánh là đối thủ đáng gờm của Ốc Thanh Vân, Hữu Long

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 21/02/2014 02:08:00 +07:00

(VTC News) - Khi được hỏi đối thủ của mình là ai trong Bước nhảy hoàn vũ, cả Ốc Thanh Vân và Hữu Long đều khẳng định đó chính là Ngân Khánh.

Trước thềm liveshow 6, các thí sinh còn lại của chương trình Bước nhảy hoàn 2014 tiếp tục phải đứng trước áp lực của đêm thi loại trực tiếp.
Bên cạnh thời gian dành cho việc tập luyện, các thí sinh cũng không quên chia sẻ với nhau những kinh nghiệm quý giá, những lời động viên tinh thần ý nghĩa. Ngân Khánh
Khi được hỏi đối thủ của mình là ai trong Bước nhảy hoàn vũ, cả Ốc Thanh Vân và Hữu Long không ngần ngại khẳng định đó chính là Ngân Khánh.
Với Ốc Thanh Vân: 'Trước khi tham gia cuộc thi, Vân chơi khá thân với Ngân Khánh, học chung với Thu Thủy từ hồi phổ thông và hay đi diễn chung với anh Hoàng Mập. 
Trong cuộc thi này, Vân nhận thấy Ngân Khánh là một đối thủ mạnh của mình, trong đó, Vân đánh giá cao cách chọn bài của Khánh. Đành rằng ai cũng có ưu điểm, nhược điểm nhưng Khánh rất thông minh khi chọn được bài nhảy giúp cô phô diễn hết các thế mạnh và che lấp được các điểm yếu. 
Ngoài ra Vân cũng thích những chuyển động của Hữu Long, tuy nhiên Vân cũng hay góp ý cho Long về biểu cảm.'
Ốc Thanh Vân
Còn người mẫu Hữu Long cho rằng: 'Thí sinh mà Long đánh giá cao nhất trong cuộc thi này là Ngân Khánh. Long thấy khả năng nhảy của Ngân Khánh rất tốt, rất cơ bản, chẳng hạn như các động tác hay các cách giữ thăng bằng trong bài nhảy. 
Ngoài Khánh ra thì Long thấy Tim cũng là một thí sinh tiềm năng. Tim biết cách tạo được sức hút không chỉ với khán giả, mà còn với ban giám khảo. 
Đôi khi Long hơi chú trọng quá về kỹ thuật nhảy, Long nghĩ mình cần phải học tập Tim rất nhiều về cách tạo nên sức hút để cho màn biểu diễn của mình được nhiều người yêu mến hơn.'
Hữu Long
Ngược lại, đối với Ngân Khánh, người được có là có 'tiềm năng' vươn tới ngôi vị quán quân, cô lại cho rằng Ốc Thanh Vân là 'kỳ phùng địch thủ của mình:
'Trong cuộc thi này thì Khánh hay nói chuyện với chị Ốc Thanh Vân nhất, vì bọn Khánh biết nhau lâu rồi. Ngoài ra chị Vân cũng là thí sinh lớn tuổi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất nên chị có rất nhiều lời khuyên hữu ích cho tất cả các thí sinh còn lại. 
Khánh đặc biệt thích ý tưởng về bài nhảy hai chú rối bị lãng quên của chị Vân trong liveshow 5, đó thật sự là một ý tưởng rất nhân văn, rất độc đáo. 
Ngoài ra, Khánh cũng rất ấn tượng với tài năng của Trà My Idol. Những ai theo dõi thường xuyên cuộc thi 'Bước nhảy hoàn vũ' sẽ dễ dàng nhận ra Trà My là một sắc màu rất riêng, không lẫn vào ai cả. Nếu lỡ như mất đi sắc màu ấy, cuộc thi này sẽ mất đi một điều gì đó rất thú vị.'
Còn với những thí sinh còn lại, họ lại có những 'đối thủ' cho riêng mình. Như với Tim, anh thấy Trà My nhảy rất đẹp, bài bản và chuyên nghiệp. Trà My lại cho rằng Diễm My mới là người mà cô cảm thấy đáng lo nhất.
Diễm My có cùng 'đối thủ' với Ngân Khánh khi Ốc Thanh Vân là người làm cô đáng lo hơn cả. Còn Thu Thuỷ lại rấn ấn tượng với màn giả gái của Tim trong đêm thi lần trước.
Mặc dù nửa chặng đường vừa qua của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đã tạo nên những tình cảm tốt đẹp giữa các thí sinh, nhưng đến với những đêm thi sắp tới ngày càng khốc liệt, chắc chắn họ sẽ vẫn là những 'đối thủ' đáng gờm của nhau, cùng đặt mục tiêu chiến thắng lên hàng đầu để không phụ lòng người hâm mộ. 
Và, thử thách tới đây là liveshow 6 với chủ đề Điệu nhảy kết hợp. Báo Điện tử VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV3 vào lúc 21h ngày 22/02.


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !