Ngân hàng BIDV bảo lãnh tài chính cho dự án CT4 Vimeco

(VTC News) - Ngân hàng BIDV vừa phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng mua căn hộ cao cấp Dự án CT4 Vimeco tại lô H1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đó, các khách hàng mua căn hộ cao cấp dự án này được đảm bảo tất cả các quyền lợi mà ngân hàng BIDV bảo lãnh. Ngân hàng BIDV cam kết sẽ hoàn trả cho người mua khoản tiền (gồm cả tiền ứng trước và các khoản thanh toán) mà khách hàng đã thanh toán cho chủ đầu tư theo Hợp đồng, sau khi ngân hàng nhận được yêu đòi tiền của khách hàng bằng văn bản, khi mà chủ đầu tư vi phạm nghĩa vụ bàn giao nhà. Được biết thư bảo lãnh này có hiệu lực cho đến hết năm 2017.

 

 

Ông Vũ Kim Giang, Giám đốc sàn bất động sản Hải Phát, đơn vị phân phối chính thức Dự án CT4 Vimeco, cho biết, các dự án được ngân hàng bảo lãnh tài chính thường được các khách hàng "gửi niềm tin" nhiều hơn. Đơn cử như CT4 Vimeco chỉ trong thời gian ngắn bán các căn hộ còn lại ra thị trường thì đã có lượng khách hàng giao dịch tăng lên đáng kể, đặc biệt khi được BIDV bảo lãnh.


Được biết, Dự án CT4 Vimeco thuộc phường Trung Hòa, Cầu Giấy, là điểm nhấn ở khu Trung Hòa ở phân khúc cao cấp, vì hiện là dự án duy nhất đang xây phần thân có nguồn cung căn hộ mở bán ra thị trường.

Tòa chung cư cao 39 tầng gồm 4 tầng hầm và khối đế 5 tầng chung, được xây dựng trên tổng diện tích đất 5.668 m2với mật độ xây dựng thấp khoảng 40%, hiện công trình đang xây đến tầng 18.

Châu Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh