Ngăn chở mẹ già đi chơi, bị anh ruột đâm chết
  • Zalo

Ngăn chở mẹ già đi chơi, bị anh ruột đâm chết

Pháp luật Chủ Nhật, 23/11/2014 09:16:00 +07:00

N.thấy Thảo dùng xe đạp để chở mẹ đi chơi nên can ngăn, vì cho rằng không an toàn. Trong lúc giằng co, Thảo rút dao đâm trúng ngực anh N, khiến nạn nhân tử vong

N. thấy Thảo dùng xe đạp để chở mẹ đi chơi nên can ngăn, vì cho rằng không an toàn. Từ lời khuyên này, giữa anh N. và Thảo xảy ra cự cãi, đánh nhau. Trong lúc giằng co, Thảo rút dao đâm trúng ngực anh N, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chiều 22/11, tin từ Công an huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) cho biết, cơ quan này vừa bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thảo (tức Tèo, 39 tuổi, trú thôn Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, trưa ngày 21/11, anh Nguyễn N. (37 tuổi, trú tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, em ruột Thảo) ra thôn Cảnh Dương để ăn giỗ anh trai. Khi người thân và bà con lối xóm đang tổ chức ăn giỗ, N. thấy Thảo dùng xe đạp để chở mẹ ruột là bà Lương Thị M. (85 tuổi) đi chơi, nên can ngăn, vì cho rằng không an toàn.
chở mẹ đi chơi, hành vi giết người, Công an huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế),
Ản minh họa 
Từ lời khuyên này, giữa anh N. và Thảo xảy ra cự cãi, đánh nhau. Trong lúc giằng co, Thảo rút dao giấu sẵn từ trong túi quần đâm trúng ngực em trai, làm anh N tử vong tại chỗ.

Bước đầu, theo cơ quan công an xác định, Thảo có tiền sử bệnh tâm thần, sống với mẹ già. Riêng nạn nhân N. có vợ và hai con nhỏ trú tại thị trấn Lăng Cô.

Theo TPO

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngăn chở mẹ già đi chơi, bị anh ruột đâm chết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin