Ngắm Vy Oanh xinh tươi ngày trở lại âm nhạc

(VTC News) - Sau một thời gian bận rộn với vai diễn trong các bộ phim Siêu mẫu xì trum, Thiên đường vắng anh..., Vy Oanh đã trở lại với âm nhạc bằng việc ra mắt album vol2 Cho em một con đường vào chiều qua 31/7 tại TP.HCM.

  Vy Oanh xinh tươi trong ngày ra mắt album.

Vy Oanh xinh tươi trong ngày ra mắt album.

Ca sĩ trẻ Vy Oanh từng được khán giả yêu nhạc biết đến với những ca khúc như: Mưa nhạt nhòa, Thiên đường của anh… Sau album vol1, cô bắt đầu bén duyên điện ảnh, truyền hình và liên tục nhận được lời mời từ các bộ phim. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian bận rộn với các vai diễn, cô vẫn không quên hoạt động âm nhạc và đã phát hành album online nhạc phim Siêu mẫu xì trum. Cô cũng xác định ca hát mới là hướng đi xuyên suốt con đường nghệ thuật của mình.

Và sau gần 3 năm ấp ủ và thực hiện kể từ khi phát hành album vol1, chiều qua, Vy Oanh đã có một buổi ra mắt trước đông đảo bạn bè và giới truyền thông album vol2 Cho em một con đường.

  Ngoài việc đến chúc mừng, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng có những ý kiến và đóng góp muốn chia sẻ cùng Vy Oanh. 

Ngoài việc đến chúc mừng, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng có những ý kiến và đóng góp muốn chia sẻ cùng Vy Oanh. 

Toàn bộ các ca khúc trong album đều theo hơi hướng Popballad mượt mà, sở trường của Vy Oanh và phần lớn do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho cô. Trong số đó phải kể đến bài hát chủ đề Cho em một con đường - bài hát của bộ phim Lối sống sai lầm đang được khán giả yêu nhạc rất yêu thích và hiện cũng ở trong bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, người anh trai khá thân thiết trong nghề với Vy Oanh, cũng có một sáng tác tặng cô mang tên Hạnh phúc xa tầm tay.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Vy Oanh trong album Cho em một con đường mà cô gửi tặng độc giả VTC News:

   

 

Anh Sơn
Ảnh: Anh Sơn và NVCC

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN