Ngắm 'thiên thần tóc vàng' Tây Ban Nha siêu gợi cảm

(VTC News) – Cùng ngắm những hình ảnh gợi cảm nhất của thiên thần tóc vàng Clara Alonso - niềm tự hào của thời trang Tây Ban Nha.

Clara Alonso sinh ngày 27/9/1987 tại Madrid. Theo cách phát triển sự nghiệp được coi là “truyền thống” của người Tây Ban Nha, Clara Alonso không vươn sự nghiệp của mình ra tầm quốc tế mãi cho tới khi cô hoàn thành chương trình học.

  

 

  

 

  

 


Clara Alonso sở hữu đôi mắt xanh, mái tóc vàng, chiều cao 1m75 và số đo ba vòng  88-59-89 . Ở tuổi 21, Clara Alonso trở thành chân dài hàng đầu tiên có mặt trong show trình diễn của Victoria’s Secrtet ngày 15/11/2008 tổ chức tại Miami và là người mẫu thứ ba của xứ sở bò tót hợp tác với hãng thời trang danh tiếng này.

  

 

  

 

  

 


Ngoài ra, Clara Alonso còn tham gia nhiều buổi trình diễn của Botte ga Veneta, Luisa Beccaria, Brian Reyes, Nanette Lepore, Oscar de la Renta, Tory Burch, Cynthia Steffe, Luca Luca, Diane von Furstenberg, Lela Rose, Prabal Gurung, Abaeté…

  

 

  

 

  

 


  » Quá gợi cảm, Scarlett Johansson bị 'ghen hội đồng'
» Scarlett Johansson mất vai vì quá quyến rũ, gợi cảm
» Lộ ảnh độc của người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh
» 'Mỹ nhân ngọt ngào nhất thế giới' khoe dáng gợi cảm
» Ngắm 5 mỹ nhân Hoa ngữ cực kỳ quyến rũ
» Vẻ quyến rũ chết người của 'bản sao' Củng Lợi

» Quá gợi cảm, Scarlett Johansson bị 'ghen hội đồng' » Scarlett Johansson mất vai vì quá quyến rũ, gợi cảm » Lộ ảnh độc của người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh » 'Mỹ nhân ngọt ngào nhất thế giới' khoe dáng gợi cảm » Ngắm 5 mỹ nhân Hoa ngữ cực kỳ quyến rũ » Vẻ quyến rũ chết người của 'bản sao' Củng Lợi

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN