Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ngắm một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới ở VN

Thời sự Thứ Sáu, 16/11/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) - Tại Hội nghị năng lượng Diễn đàn Hợp tác châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 44, Đà Nẵng được công nhận là 1 trong 20 thành phố sạch nhất thế giới.

(VTC News) - Tại Hội nghị năng lượng Diễn đàn Hợp tác châu Á-Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 44 diễn ra tại Washington (Mỹ) mới đây, Đà Nẵng được công nhận là 1 trong 20 thành phố trên thế giới có hàm lượng cacbon trong khí thải ra môi trường thấp nhất.

Đây là thành quả phấn đấu của chính quyền, người dân thành phố Đà Nẵng trong suốt thời gian qua, đặc biệt là cam kết xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố môi trường, xanh - sạch - đẹp, và cao hơn nữa là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Bình minh trên sông Hàn (Đà Nẵng) 

Để đạt được mục tiêu này, Đà Nẵng đã đặt ra kế hoạch thực hiện bắt đầu từ giai đoạn 2016 - 2020 với chiến lược và mục tiêu cụ thể như 100% nước thải công nghiệp và sinh hoạt được xử lý; 70% chất thải rắn được tái chế; 25% lượng nước được tái sử dụng.

Đà Nẵng phấn đấu hoàn thành xây dựng đề án “Thành phố môi trường vào năm 2020”.


Trước sự kiện này, VTC News xin giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh về Đà Nẵng - một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới.

Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin