Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ngắm bản đồ bằng hoa lớn nhất Việt Nam

Thời sự Thứ Hai, 16/02/2015 06:39:00 +07:00

“Bản đồ Việt Nam bằng hoa lớn nhất” là một trong những hạng mục đặc sắc của đường hoa Trần Hưng Đạo, thuộc khu vực phía đông Cầu Rồng (Đà Nẵng)

(VTC News) - “Bản đồ Việt Nam bằng hoa lớn nhất” là một trong những hạng mục đặc sắc của đường hoa Trần Hưng Đạo, thuộc khu vực phía đông Cầu Rồng (Đà Nẵng).

“Bản đồ Việt Nam bằng hoa lớn nhất” được thực hiện trên diện tích 378,1 m2 với gần 10,000 giỏ cây các loại gồm: mào gà đỏ, mào gà vàng, hoa trang, hoa cúc trắng, hoa cúc vàng, cúc đại đóa, xác pháo, vạn thọ, sao nhái, mai địa thảo và hoa đào.
Ngắm, bản đồ Việt Nam, bản đồ hoa, lớn nhất Việt Nam, đường hoa
Đường hoa xuân hình bản đồ ở Đà Nẵng đạt Kỷ lục Việt Nam với ''Bản đồ bằng hoa'' 
Đặc biệt, hai bên đường hoa được trang hoàn bằng hàng trăm cây đào Nhật Tân khoe sắc giữa Đà Thành mang đến cho du khách những cảm nhận như đang lạc lối giữa làng hoa Nhật Tân với lịch sử lâu đời giữa đất Hà thành.

Ngắm, bản đồ Việt Nam, bản đồ hoa, lớn nhất Việt Nam, đường hoa
Đường hoa hình bản đồ Việt Nam nhìn từ cầu Rồng 
Và với kích thước này, “Bản đồ Việt Nam bằng hoa lớn nhất” là 1 trong 6 kỷ lục được thực hiện trên toàn quốc nhằm chào đón năm mới Ất Mùi được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận.


Bửu Lân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin