Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngắm áo đấu của Barca mùa giải tới

(VTC News) - Cùng với sự thay đổi của nhà tài trợ chính, trang phục thi đấu mùa giải tới của nhà đương kim vô địch La Liga, Barcelona cũng có nhiều cải tiến đáng kể.

Theo như hình ảnh mới nhất được công bố, áo đấu của Messi và các đồng đội mùa giải tới sẽ có rất nhiều gạch dọc mang 2 màu truyền thống của CLB, kèm theo dòng chữ Qatar Foundation ở trước ngực ( không có logo). Bộ áo đấu phục của Barca sẽ có màu đen hoàn toàn, gần giống với trang phục giành cho thủ môn ở mùa giải này. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, đội chủ sân Nou Camp có trang phục thi đấu màu đen.

Trang phục thi đấu của Barca với dòng chữ Qatar Foundation trên ngực áo.

Kể từ mùa giải 2011-2012 sắp tới, quỹ từ thiện Qatar Foundation chính thức trở thành nhà tài trợ chính xuất hiện trên áo đấu của Barcelona, thay thế cho logo và tên của tổ chức Unicef như hiện tại. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan vẫn quyết định giữ lại tên Unicef ở phía sau lưng áo để bày tỏ sự ủng hộ của mình với các hoạt động giúp đỡ trẻ em trên khắp thế giới. Điều nàỳ trái với quy định mỗi đội bóng không được quyền đưa tên 2 nhà tài trợ trên cùng một bộ áo đấu của UEFA, do vậy các quan chức Barca đang gấp rút xin phép để được ngoại lệ, vì Unicef là tổ chức phi lợi nhuận.

Một số hình ảnh về trang phục thi đấu mới của Barcelona.

Áo đấu mới nhìn cận cảnh.
Nhìn từ phía sau, với dòng chữ Unicef ở phía dưới tên và số áo.
Mẫu áo phụ màu đen.

» Messi “trù ẻo” Fabregas trước đại chiến
» Hàng thủ Barca “nát bươm” trước trận gặp Arsenal

» Không Ronaldo, Benzema giúp Real giành 3 điểm

» Nhẹ nhàng hạ Zaragoza, Barca sẵn sàng chờ đón Arsenal

» Chấn thương bắp chân, Ronaldo nghỉ 10-15 ngày

» Mourinho xác nhận Ronaldo chấn thương nghiêm trọng

» Ronaldo lập hat-trick, Real thắng hủy diệt 7-0

Chí Thiện
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN