Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nga cảnh báo viễn cảnh đen tối nếu ai nhăm nhe xâm lược Mátxcơva

Thế giới Chủ Nhật, 03/04/2016 07:24:00 +07:00

Chủ tịch Duma Quốc gia Nga ông Sergei Naryshkin tuyên bố rằng những ai mang gươm giáo đến Nga, kẻ đó sẽ chết vì gươm giáo.

(VTC News) - Trong chuyến thăm tới một đơn vị quân sự của Nga, Chủ tịch Duma Quốc gia Nga Sergei Naryshkin tuyên bố rằng "những ai mang gươm giáo đến Nga, kẻ đó sẽ chết vì gươm giáo". 

Tuyên bố này được ông Naryshkin đưa ra trong chuyến thăm đơn vị quân sự 3526 mới đây. Theo ông, việc nhóm các quốc gia phương Tây đang tiến hành cuộc chiến về kinh tế và thông tin để chống Nga đã chẳng còn là một điều gì đó bí mật.
Chủ tịch Duma Quốc gia Nga ông Sergei Naryshkin
Chủ tịch Duma Quốc gia Nga ông Sergei Naryshkin  
Và mục đích của hành động này, theo lời Chủ tịch Hạ viện Nga, làm nhằm mưu toan tước đoạt chủ quyền Nga. 

"Những chính trị gia phương Tây, những người đang xây dựng kế hoạch tước đoạt chủ quyền của Nga, theo lời của ông, chắc hẳn là những học sinh yếu kém môn lịch sử khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bởi họ không nhớ được bài học của quá khứ.

Họ có lẽ chỉ nhận nổi điểm 2 khi còn học môn lịch sử ở trường, bởi có vẻ họ đã quên những gì đã xảy đến với đội quân của Ba Lan - Litva, Thụy Điển,  Napoleon và cuối cùng là bè lũ phát-xít Đức khi hung hăng xâm chiếm nước ta”, ông Naryshkin nhấn mạnh, “kết quả đó ắt sẽ đến với những kẻ mưu toan lật đổ Nga”.

Diệu Hoa (Theo Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin