Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Next Top Model: Thí sinh 'gây chiến' khi tranh giường, giành phòng

(VTC News) - Các thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2015 đã kịp gây chiến tưng bừng khi mới chỉ vừa đặt chân vào nhà chung.

Trong tập 2 vừa phát sóng, Vietnam's Next Top Model tiếp tục khiến khán giả truyền hình bị cuốn hút vào những mâu thuẫn nảy lửa.

Tất cả trở nên cao trào khi mỗi người là một cá tính riêng biệt, những thử thách đầu tiên vô cùng cam go khiến các thí sinh phải chứng tỏ tố chất, bản lĩnh của mình ngay từ đầu.

Tập 2 Vietnam's Next Top Model:

H'Hen Nie 

H'Hen Nie 

Nếu như 5 mùa giải trước, các thí sinh đều phải trải qua những bài học cơ bản trước khi trở thành một người mẫu chuyên nghiệp với diện mạo hoàn toàn mới, thì trong mùa giải thứ 6, các giám khảo và ban tổ chức đã buộc 14 chàng trai cô gái lột xác ngay khi chưa bước vào nhà chung.

Điều này đã thể hiện sự khốc liệt ngày từ đầu cuộc hành trình, các thí sinh phải sẵn sàng trở thành những con người hoàn toàn mới để đối mặt với những thử thách vô cùng cam go phía trước.
K'Broi

K'Broi

Hoàng Anh Tú 

Hoàng Anh Tú 

Thanh Hằng chia sẻ: 'Ngày hôm nay, các bạn chính thức bước vào con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Là một người mẫu, việc giữ gìn và xây dựng hình ảnh là vô cùng quan trọng.

Vì thế, ngày hôm nay, chúng tôi muốn các bạn phải sẵn sàng với diện mạo mới để đối diện với những thử thách vô cùng khó khăn và giành lấy ngôi vị quán quân của Vietnam's Next Top Model 2015'.
Nguyễn Thị Hợp

Nguyễn Thị Hợp

Các thí sinh đã hoàn toàn bất ngờ khi được thay đổi diện mạo từ tập đầu tiên, dường như họ chưa sẵn sàng cho sự thay đổi hình ảnh của mình. Có những người đã khóc khi mái tóc dài bị cắt ngắn, bên cạnh đó cũng có thí sinh hào hứng để lột xác mình ngay từ đầu.

Những gương mặt cá tính, ấn tượng đã bắt đầu lộ diện như 'Bản sao Kha Mỹ Vân' Đào Thị Thu, cô gái Ê Đê H'Hen Niê, 'bản sao Ngô Ngạn Tổ' Hoàng Anh Tú, 'bác sĩ đỡ đẻ tương lai' K'Brơi, ...

Vừa thay đổi diện mạo, các thí sinh tiếp tục đối mặt với thử thách đầu tiên và cũng được đánh giá là thử thách 'khó nhằn' nhất của Vietnam's Next Top Model suốt những mùa giải qua.

Top 14 thí sinh đã bắt đầu hiểu được để giành chiến thắng trong mùa giải này không phải là điều đơn giản khi giám khảo công bố thử thách catwalk trên đôi giầy cao 20 cm trên sàn diễn zik-zak và tạo dáng chụp ảnh trên bàn xoay.

Đặc biệt, họ còn phải trình diễn trực tiếp trước hàng trăm khách mời là phóng viên, đại diện các nhãn hàng và các chuyên gia.

Dù Top 14 đã liên tục vấp ngã, nhưng bản lĩnh trên sàn diễn, kĩ năng giữ thăng bằng trên đôi giầy cao 20 cm, sự bình tĩnh xử lý các tình huống ngay trên sân khấu, tất cả đều chứng minh được bản lĩnh thật sự của họ trước hàng trăm khách mời.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 Hoàng Thuỳ có mặt tại buổi thử thách đã chia sẻ: 'Tôi cảm thấy rất lo sợ vì đã là người mẫu chuyên nghiệp và từng diễn rất nhiều nơi. Nhưng đối với một đôi giầy cao như thế thì thực sự rất khó khăn cho một thí sinh mới bắt đầu vào chương trình'.

Những cái tên như Nguyễn Thị Hợp, Đào Thị Thu, Hoàng Anh Tú, Hồng Vân, H'Hen Niê, Kim Phương, Hải Đăng gần như đều hoàn thành tốt phần catwalk trơn tru, phấn khích và hào hứng với thử thách lần này.

Riêng Hồng Xuân, K'Brơi, Võ Thành An, Hương Ly, Đức Thành, Nguyễn Thành Quốc dù vấp ngã rất nhiều nhưng họ vẫn bản lĩnh đứng dậy, tạo dáng, tự tin hoàn tất phần thi.

Cô nàng cá tính Nguyễn Thị Hợp xuất sắc giành lấy chiếc chìa khoá của căn phòng chiến thắng và trở thành thủ lĩnh của ngôi nhà chung. Và cũng chính cá tính mạnh mẽ và bộc trực của cô gái đến từ Quảng Ninh này đã khiến những mâu thuẫn, tranh cãi nảy lửa tại ngôi nhà chung chính thức nảy sinh từ đây.

Trong tập 2 khán giả còn chứng kiến cuộc tranh luận nảy lửa của 14 cá tính trong ngôi nhà chung khi họ vừa cùng nhau bắt đầu cuộc sống tập thể. Từ việc tranh giường, giành phòng cho đến việc phân công nhiệm vụ để ổn định cuộc sống bởi 'thủ lĩnh' Nguyễn Thị Hợp, đã đẩy không khí cuộc đua lên cao trào.

Chỉ có 5 chiến giường nhưng có tới 14 người, dù ban tổ chức đã bố trí đầy đủ chỗ ngủ cho mỗi người nhưng để giành lấy vị trí tốt nhất đã khiến 14 chàng trai cô gái bộc lộ cá tính thật của mình.

Việc giành nhau chỗ ngủ luôn là thử thách đầu tiên được đặt ra để thử cá tính các thí sinh, buộc họ phải đứng trước những tình huống phải cạnh tranh mới có được, giúp khán giả hiểu thêm phần nào sự phản xạ, ứng biến của họ như những mùa giải trước.

Và đúng như dự đoán, 14 cá tính của mùa giải thứ 6 đã thể hiện họ không phải là những người cam chịu. Mâu thuẫn giữa Hương Ly - Nguyễn Hợp - H'Hen Niê - Hoàng Anh Tú đã khiến nội bộ trở nên lục đục.

Cùng với đó, 'thủ lĩnh' ngôi nhà chung Nguyễn Hợp đã chứng tỏ tài chỉ huy của mình khi áp đặt quan điểm cá nhân trong việc phân công vai trò, nhiệm vụ của từng thành viên trong ngôi nhà chung khiến không khí trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Nguyễn Hợp bộc trực chia sẻ thẳng thắn: 'Nếu các bạn không hài lòng với sự phân công của tôi hãy cố gắng giành chiến thắng ở thử thách tiếp theo để giành lấy vị trí thủ lĩnh'.

Điểm mới của Vietnam’s Next Top Model 2015 chính là căn phòng chiến thắng. Người chiếm giữ được căn phòng này đồng nghĩa với việc họ sẽ là thủ lĩnh của ngôi nhà chung, có quyền phân công vai trò, nhiệm vụ của từng thành viên trong nhà.

Chính điều này đã tạo nên những kịch tính cao trào khiến cuộc cạnh tranh trở nên gây cấn hơn và các thí sinh phải nỗ lực không ngừng để giành lấy vị trí thủ lĩnh của mỗi tập.
Nguyễn Thành Quốc 

Nguyễn Thành Quốc 

Trong tập 2, 'chàng trai chung tình' Nguyễn Thành Quốc do không thuyết phục được ban giám khảo đã phải nói lời chia tay với chương trình.
Đinh Đức Thành 

Đinh Đức Thành 

'Hot boy sinh viên' Đại học Luật Huế - Đinh Đức Thành đã là người nắm thế thượng phong của cuộc đua khi là thí sinh đầu tiên giành nhận được tấm hình đẹp nhất của tập 2, trở thành thủ lĩnh của ngôi nhà chung và căn phòng chiến thắng biệt lập, tiện nghi nhất.

Đức Thành sẽ thể hiện vai trò thủ lĩnh của mình như thế nào? Những thử thách khó nhằn đầy cam go nào đang chờ đợi họ phía trước? Tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2015 phát sóng lúc 20h ngày 16/8 trên kênh VTV3 sẽ cho câu trả lời đầy bất ngờ, thú vị.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN