• Zalo

Next Top Model: Thanh Hằng thiên vị thí sinh ra mặt

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/11/2013 02:12:00 +07:00

(VTC News) – Mặc dù bức hình của Quang Đại xấu nhất trong top 11, nhưng Thanh Hằng liên tục bênh vực và cho thí sinh này cơ hội đi tiếp.

(VTC News) – Mặc dù bức hình của Quang Đại xấu nhất trong top 11, nhưng Thanh Hằng liên tục bênh vực và cho thí sinh này cơ hội đi tiếp.

Thử thách nhàm chán

Tập 6 Vietnam’s Next Top Model 2013 đã lên sóng tối qua 10/11. Trong tập này, 11 thí sinh còn lại của chương trình đã được rèn luyện thể lực bằng những bài tập vượt chướng ngại vật và trải qua thử thách chụp hình với ý tưởng Viễn tưởng tương lai.

Trong phần rèn luyện thể lực, các thí sinh được đưa đến một trung tâm thể dục, thể hình. Dưới sự hướng dẫn của Á hậu Hoàng My và người mẫu Nhan Phúc Vinh, các thí sinh phải chạy, nhảy, trườn qua các chướng ngại vật và leo tường đu xà đơn để về đích nhanh nhất.

Next Top Model
Đây không phải là những bài tập thể lực khó nhưng đòi hỏi thí sinh phải có sự dẻo dai và khéo léo khi di chuyển. Vì vậy, những thí sinh bước vào thử thách đầu tiên như Anh Quân, Nguyễn Thị Hằng, Quang Đại… chưa có kinh nghiệm nên chưa hoàn tất được các bài tập bởi họ đều bị mỏi tay khi gần về đích.

Mạnh Kiên, Tuấn Việt, Trần Trung… là các thí sinh đi sau nên có kinh nghiệm sau khi quan sát các thí sinh đi trước nên dễ dàng vượt qua thử thách. Kết quả, Mạnh Kiên là thí sinh về đích nhanh nhất và được một phần quà của chương trình.

Đến thử thách chính trong tập 6, các thí sinh được trang điểm ấn tượng, diện những trang phục nilon trong suốt và tạo dáng chụp hình cùng ‘đạo cụ’ là 2 tuýp bóng điện dài với ý tưởng Viễn tưởng tương lai. Đây là ý tưởng cũ kỹ, nhất là trong các phiên bản Next Top Model nên chưa tạo được hấp dẫn.

So với các thử thách khác, thử thách này ‘dễ thở’ và đơn giản hơn nhiều. Vì vậy, việc hoàn tất thử thách đều được các thí sinh thực hiện nhanh chóng dưới sự hướng dẫn của giám khảo Nam Trung.

Tuy nhiên, để tạo được ấn tượng trong concept này lại không hề dễ dàng. Thí sinh phải có hình thể đẹp, tạo dáng cũng như biểu cảm toàn thân ấn tượng mới có thể tạo ra một bức hình đẹp.

Trong khi tạo dáng, thí sinh Anh Quân mỏi chân và ngã khụy xuống sau khi hoàn tất. Hà Thu ngã ngay khi mới bước vào thử thách khi mang đôi giày quá cao và cô đã vui vẻ đứng dậy hoàn thành khá tốt. Điều này tiếp tục được giá khảo Thanh Hằng đánh giá là giả tạo để gây kịch tính, chú ý.
Next Top Model
Hà Thu ngã ngay khi mới bước vào thử thách khi mang đôi giày quá cao.
Trước đó, Hà Thu cũng bị Thanh Hằng mắng té tát, cho là giả tạo khi thí sinh này đòi tháo vòng cổ khi chụp hình trong tập 4 bởi nó siết cổ, làm cô khó chịu.

Cũng như lần trước, Hà Thu thanh minh rằng cô bị ngã thật chứ không phải là giả. Điều này cho thấy, có thể Thanh Hằng có ác cảm với Hà Thu.

Khác với Hà Thu, Quang Đại là thí sinh luôn nhận được ưu ái, thiện của của các giám khảo, nhất là Thanh Hằng. Trong thử thách chụp hình này, Quang Đại rất tự tin nhưng khi vào chụp, Đại lúng túng và không thực hiện được. Quang Đại bào chữa cho sự thất bại là do không thích làm người máy, không tìm được điểm chung với giá khảo.

Bức hình của Quang Đại có thể nói là xấu nhất trong top 11. Các giám khảo đánh giá là như một cậu bé 12 tuổi gầy gò tạo dáng trước gương.

Tuy nhiên, Thanh Hằng bệnh vực, cho rằng nếu Quang Đại có hình thể đẹp thì sẽ khác. Thanh Hằng cũng tiếp tục đánh giá Quang Đại là thí sinh nhạy bén, thông minh.
Thanh Hang
Thanh Hằng bênh vực Quang Đại khi các giám khảo chê nam thí sinh này. 
Với một người mẫu thì hình thể là quan trọng nhất. Tuy nhiên, dù Quang Đại không có hình thể chuẩn nhưng vẫn được các giám khảo ưu ái vào vòng trong.

Bức hình tạo dáng xấu cũng không khiến Quang Đại lọt vào top nguy hiểm. Điều này khiến người xem có thể cảm thấy Thanh Hằng đang thiên vị thí sinh.

Lại 'chiêu trò'?

Kết quả tập 6 được Thanh Hằng công bố. Những thí sinh có bức ảnh đẹp nhất, dẫn đầu là Tuấn Việt, Hà Thu, Trần Trung. 2 thí sinh lọt vào top nguy hiểm là Văn Kiên và Mạnh Kiên.

Và người phải ra về là Mạnh Kiên. Mạnh Kiên bị các giám khảo chê tạo dáng không có gì đặc biệt, thiếu biểu cảm, ánh mắt yếu đuối…

Tuy nhiên, kết quả này khó thuyết phục bởi so với Quang Đại thì Mạnh Kiên cũng không quá tệ trong tập 6. Mạnh Kiên cũng có thể hình đẹp hơn hẳn Quang Đại.

Trước khi tập 6 diễn ra, trên một số diễn đàn mạng xôn xao việc lộ kết quả. Theo đó, người bị loại là Văn Kiên. Lý do được cho là 2 thí sinh Văn Kiên và Thu Hà đã ‘vượt rào’ quy định ‘cấm yêu’ trong ngôi nhà chung của nhà sản xuất.
Ha Thu
Với nhiều quan tâm dành cho nhau, nghi án tình cảm giữa Văn Kiên và Hà Thu được các thí sinh bàn tán. 
Tuy nhiên, khi tập 6 diễn ra thì kết quả có khác là Văn Kiên chỉ suýt bị loại, người bị loại là Mạnh Kiên. Nghi vấn yêu đương giữa Văn Kiên và Hà Thu cũng được giải đáp trong tập 6 đó là tình cảm từ một phía. Các thí sinh bàn tán về nghi án tình cảm giữa Văn Kiên và Hà Thu bởi ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén’.

Ngay sau đó, Văn Kiên bày tỏ có chút tình cảm với Hà Thu bởi cô sống khá tình cảm. Tuy nhiên, Hà Thu bày tỏ cô chỉ xem Văn Kiên như là em trai, dù Thu thích được người khác quan tâm như vậy.
Van Kien
Văn Kiên bày tỏ có chút tình cảm với Hà Thu bởi cô sống khá tình cảm. 
Các tập Vietnam’s Next Top Model được ghi hình trước khi lên sóng khá lâu. Vì vậy, tin đồn thất thiệt và lời giải đáp trong tập 6 vừa qua cho thấy, đây rất có thể là chiêu trò để thu hút khán giả xem chương trình.

Chương trình với những thử thách cũ mòn, nhàm chán cùng hàng loạt lùm xùm và những chiêu trò câu khách của nhà sản xuất đã khiến khán giả cảm thấy phát ngấy với chương trình.

Thêm vào đó, hàng loạt quảng cáo rác liên tục xuất hiện cài cắm vào nội dung khiến khán giả càng thất vọng về Vietnam’s Next Top Model 2013.

Phượng Hoàng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin