Next Top Model: Sao phải khóc, sao phải khắt khe thế?

(VTC News) - "Tại sao phải nghiêm khắc một cách dữ dội như thế, tại sao phải khóc... môi trường người mẫu ở Việt Nam đâu khốc liệt đến như thế... một kịch bản vụng về và giả tạo...” - một người trong giới bình luận.

Ngay từ đầu chương trình Vietnam's Next Top Model 2012, sự nghiêm khắc đến mức thái quá của Xuân Lan đã là đề tài bàn tán, mổ xẻ của dư luận. Không chỉ tới vòng thi catwalk này mà ngay từ những vòng casting hay chụp hình trước đó, nữ giám khảo xinh đẹp Lan từng bị chỉ trích vì khắt khe và sẵn sàng mắng thí sinh không tiếc lời, đôi khi khiến thí sinh bật khóc.


Và mới nhất, sự khắt khe này của Xuân Lan lại làm dấy lên cuộc tranh luận giữa siêu mẫu Dương Yến Ngọc, NTK Đỗ Mạnh Cường và siêu mẫu Trang Trần.

Cuộc tranh luận bắt đầu bằng dòng chia sẻ trên trang cá nhân của người mẫu Dương Yến Ngọc: “Không thích Next Top Model, tại sao phải nghiêm khắc một cách dữ dội như thế, tại sao phải khóc... môi trường người mẫu ở Việt Nam đâu khốc liệt đến như thế... một kịch bản vụng về và giả tạo...”.

   

 


  Cuộc tranh luận của Dương Yến Ngọc, Trang Trần và Đỗ Mạnh Cường 

Cuộc tranh luận của Dương Yến Ngọc, Trang Trần và Đỗ Mạnh Cường 

Lời chỉ trích sự nghiêm khắc được cho là nhằm vào host Xuân Lan và chê bai thí sinh giả tạo cũng như kịch bản chương trình vụng về của người mẫu Dương Yến Ngọc lập tức nhận sự phản ứng dữ dội của NTK Đỗ Mạnh Cường, một thành viên trong bộ tứ giám khảo.
 
“Vì cái thời của em nó không nghiêm khắc nên em không thể bước ra sàn diễn quốc tế được đó Ngọc à, còn môi trường của Vietnam's Next Top Model nghiêm khắc như vậy nên các em sau này sẽ thành công hơn em rất nhiều đấy. Tốt nhất làm đàn chị, đừng nên nói như vậy, khó nghe lắm em”, Đỗ Mạnh Cường mỉa mai.

  Người mẫu Dương Yến Ngọc 

Người mẫu Dương Yến Ngọc 

Cuộc tranh luận còn có sự tham gia của siêu mẫu Trang Trần, cô cũng lên tiếng đồng ý với sự nghiêm khắc của siêu mẫu Xuân Lan. Trang Trần viết: “Để trở thành một người mẫu phù hợp với tiêu chí nước ngoài thì việc phải rèn luyện khắt khe là đương nhiên. Có thể một số người không thích quan điểm của chị La La (lạnh đến mức đáng sợ) nhưng em nghĩ cần thiết có kỷ luật thép và sự lạnh lùng phải có để người mẫu phải luôn ghi nhớ cái gì quan trọng nhất!”.


Theo người mẫu Dương Yến Ngọc thì sự nghiêm khắc là không thừa, nhưng khiêm khắc một cách thái quá có nên không khi các bạn tham gia còn trẻ và sẽ tạo nên áp lực khiến nhiều bạn bỏ cuộc.

   

 

Còn NTK Đỗ Mạnh Cường thì cho rằng những áp lực về tâm lý, sự nghiêm khắc sẽ giúp những cô gái trẻ trường thành, có lòng tin và cố gắng nhiều hơn nữa để thành công chứ không ai bỏ cuộc. Đến đây, anh quyết định dừng màn đấu khẩu lại.

Cùng lúc đó, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ “Đi một vòng facebook của mấy đứa nhỏ trong ekip sản xuất, thấy tâm sự của chúng nó, vui buồn kỷ niệm cùng với sự cực khổ mà các em phải gồng gánh. Tự nhiên thấy thương các em dã man. Thế mà mình hay la mắng tụi nó thế... Hic... Hơi hối hận đấy nhé các cưng. Nhưng đừng ỷ thế mà làm loạn...”.

   

 

Có vẻ như sự nghiêm khắc thái quá của Xuân Lan vẫn tiếp tục là đề tài nóng trong mùa Vietnam's Next Top Model 2012.

    » VTC News tiếp sóng tập 2 Vietnam's Next Top Model
» Tiệc xa hoa ở hang động của thí sinh Top Model có gì?
» 20h tối nay, tiếp sóng Top Model & The Voice Vietnam
» Dàn chân dài Top Model trải nghiệm du thuyền 5 sao
» Mắng, đuổi thí sinh Top Model, Xuân Lan nói gì?
» Bị sống cách li, thí sinh Top Model khóc
» Bị siêu mẫu Xuân Lan đuổi, thí sinh rớm nước mắt
» Gương mặt nào đủ sang trọng cho xa hoa Top Model vẽ ra?
» VN’s Next Top Model: Xóa định kiến người mẫu bán dâm
» 10 gương mặt làm ‘điên đảo’ VN's Next Top model 2012

» VTC News tiếp sóng tập 2 Vietnam's Next Top Model » Tiệc xa hoa ở hang động của thí sinh Top Model có gì? » 20h tối nay, tiếp sóng Top Model & The Voice Vietnam » Dàn chân dài Top Model trải nghiệm du thuyền 5 sao » Mắng, đuổi thí sinh Top Model, Xuân Lan nói gì? » Bị sống cách li, thí sinh Top Model khóc » Bị siêu mẫu Xuân Lan đuổi, thí sinh rớm nước mắt » Gương mặt nào đủ sang trọng cho xa hoa Top Model vẽ ra? » VN’s Next Top Model: Xóa định kiến người mẫu bán dâm » 10 gương mặt làm ‘điên đảo’ VN's Next Top model 2012


An Yên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN