• Zalo

Nếu làm được 5 điều này, bạn sẽ chiếm vị trí ”độc tôn” trong tim chàng

Góc của nàng Thứ Bảy, 05/12/2015 04:40:00 +07:00

Để một người đàn ông yêu bạn không khó, nhưng làm sao để họ vì bạn mà gắn bó suốt đời suốt kiếp thì lại không dễ dàng chút nào.

Để một người đàn ông yêu bạn không khó, nhưng làm sao để họ vì bạn mà gắn bó suốt đời suốt kiếp thì lại không dễ dàng chút nào. Vậy bạn đã biết cách để khiến mình trở nên quan trọng trong tim chàng chưa?

Bạn nghĩ điều gì làm nên một mối quan hệ tuyệt vời? Hi sinh, dâng hiến, cam chịu hay tôn thờ đối phương? Nếu bạn chọn một trong những điều trên thì thật không may, tình yêu không phải được xây dựng dựa trên những yếu tố đó. 

 

Dưới đây là 5 điều mà nếu làm được, bạn sẽ trở nên cực kì quan trọng trong tim chàng:

1. Đừng tỏ ra quá mạnh mẽ

Nỗ lực trong tình yêu là một điều tốt, nhưng đừng khiến chàng thấy ngộp bởi cách yêu của bạn. Không phải cứ dính chặt như keo mới gọi là yêu, không phải bạn giành làm hết tất cả mọi chuyện thì chàng sẽ cảm động đâu nhé. Đàn ông vẫn thích chở che và làm bóng tùng cho phái nữ hơn là núp sau lưng để bạn cáng đáng hết mọi việc. Chắc chắn chàng sẽ không hề thấy thoải mái khi ở bên một người con gái quá mạnh mẽ như thế. Thỉnh thoảng hãy giả vờ nhờ chàng giúp bạn sửa cái này, cái kia, tạo cho chàng có cơ hội thể hiện sự quan tâm đến bạn chứ đừng ôm hết về mình nhé. 

2. Nếu có chuyện gì không hài lòng, hãy thẳng thắn nói ra

Ngày trước, tôi thường giấu nhẹm mọi cảm xúc trong lòng, có buồn chuyện gì cũng không dám bộc lộc ra. Vì sao ư? Vì tôi sợ đối phương sẽ rời xa tôi nếu tôi nói điều gì đó sai khiến chàng không vui. Tôi đã từng nghĩ đàn ông ai cũng như nhau, cũng đều không thích sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà lại phải nghe những lời than thở, càu nhàu của phụ nữ. Do đó tôi thà nuốt vào trong lòng những khó khăn, thà khóc trộm một mình để giải tỏa cảm xúc chứ chưa hề chia sẻ bất kì điều gì với chàng. Tôi từng nghĩ mình làm vậy là đúng và mọi thứ sẽ êm đẹp như thế. 

 

Nhưng cuối cùng, tôi và chàng cũng chia tay. Lí do ư? Vì càng ở bên nhau, chàng càng không thể hiểu được tôi đang nghĩ gì, và cả bản thân tôi cũng không vượt qua được áp lực của bản thân, tình yêu cứ thế nhạt dần và chúng tôi chọn xa nhau để giải thoát tình cảm. Tôi cảm thấy bất lực và chán nản mọi thứ, tôi giận bản thân vì đã không hiểu một điều hết sức đơn giản rằng: Tình yêu cần có sự thấu hiểu và chia sẻ với nhau, nếu cả hai không biết cách giao tiếp và thỏa hiệp thì không thể ở bên nhau suốt đời được. 

3. Học cách lắng nghe

Thông thường phái nữ có nhiều vấn đề để nói hơn phái mạnh và họ cũng cần một người đàn ông biết lắng nghe họ. Tuy nhiên ta lại không hề nhận ra rằng, đàn ông cũng cần lắm một người phụ nữ chịu ngồi nghe họ nói.

Họ sẽ không bao giờ trực tiếp hỏi bạn như: “Em có thể yên lặng nghe anh nói được không?” hoặc “Để anh kể em nghe ngày hôm nay anh đã làm gì nhé!”. Không bao giờ. Thay vì khi bạn dành thời gian nghịch điện thoại, xem tivi, hay mải huyên thuyên với cả đống chuyện muốn kể cho chàng thì hãy nhẹ nhàng đặt điện thoại xuống, tắt tivi đi, nhìn chàng và hỏi: “Anh yêu, ngày hôm nay anh có chuyện gì vui, kể em nghe được không?”

 

4. Tự hào và yêu bản thân mình trước khi nghĩ đến người khác

Đừng bao giờ tự ti hay mặc cảm rằng mình chưa đẹp, mình không thông minh, không giỏi giang… và lo sợ chàng sẽ không yêu bạn nữa vì những điều vớ vẩn đó. Chàng yêu bạn vì chính con người và tâm hồn bạn, nếu không thì từ đầu chàng đã không chọn bạn. Do đó đừng tự đày đọa bản thân bằng những ý nghĩ tiêu cực, thay vào đó hãy biết chăm chút đến bản thân nhiều hơn. Nếu bạn thấy mình không xinh xắn, hãy đăng kí học một khóa về trang điểm. Nếu thấy mình nấu ăn chưa ngon, thì hãy đi học một khóa nấu ăn… Có rất nhiều cách để bạn tự phát triển bản thân, chỉ khi bạn biết yêu chính mình thì người khác mới yêu bạn. Cho nên đừng bao giờ tự ghét hay từ bỏ chính mình nhé.

5. Dịu dàng và quyến rũ khi ở bên chàng

Đàn ông luôn khao khát và hứng thú khi được ở bên một người phụ nữ quyến rũ, ngọt ngào. Gạt bỏ những vội vã của cuộc sống, công việc, khi trở về nhà và được nhìn thấy nụ cười, sự dịu dàng ân cần của bạn chính là điều để níu giữ trái tim của chàng. 

Cuộc đời này vốn dĩ như một bản nhạc, có thăng có trầm. Mỗi một giai đoạn sẽ nảy sinh ra rất nhiều vấn đề, nếu như ta không khéo léo tìm hiểu và giải quyết thì mối quan hệ từ thiên đường sẽ nhanh chóng rơi xuống địa ngục. Để một người đàn ông yêu bạn không khó, nhưng làm sao để họ vì bạn mà gắn bó suốt đời suốt kiếp thì lại không dễ dàng chút nào. Hãy để chàng cảm thấy an toàn vì tình yêu của bạn nhé!

Lucy Ruan

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin