Nếu Flores nhất quyết muốn tỉ thí, Tuấn 'hạc' sẽ đứng ra xin giấy phép

Võ sư Phạm Anh Tuấn cho biết sẵn sàng xin giấy phép để thi đấu nếu Pierre Francois Flores nhất quyết muốn đấu võ với mình.

- Kế hoạch gặp mặt giữa anh và ông Pierre Francois Flores trong ngày hôm nay 26/2 như thế nào?

Thông qua truyền thông, Pierre Francois Flores tuyên bố muốn thách đấu với tôi. Sáng nay tôi có điện thoại thì phía võ sư người Canada nói đang ở sân bay rời Hà Nội.

- Pierre Francois Flores muốn đấu để phục hận trận thua trong quá khứ, quan điểm của anh như thế thế?

Nếu là giao lưu võ thuật thì khác, gặp nhau lúc nào cũng được. Còn thách đấu mang tính chất khác, có thắng có thua.  Flores nói không xin được giấy phép để đấu. Tôi nói luôn nếu cậu ấy nhất quyết muốn, tôi sẽ đứng ra xin giấy phép. Tôi là người Việt Nam, sống và làm việc tuân thủ theo pháp luật, không thể đấu “chui”.

Neu Flores nhat quyet muon ti thi, Tuan 'hac' se dung ra xin giay phep hinh anh 1

 Võ sư Tuấn "hạc" tuyên bố sẵn sàng tỷ thí với Pierre Francois Flores.

Do Pierre Francois Flores đã làm ầm ĩ trên các phương tiện truyền thông chuyện thách đấu nên bây giờ tôi không thể ngồi kiểu giao lưu với anh ta được.

- Tại sao anh khá im tiếng trước lời thách đấu của đối thủ đến từ Canada?

Nếu là người đam mê võ thuật chân chính, thích giao lưu nghiên cứu thì không nói nhiều, đấu là đấu. Nhiều người muốn tạo hiệu ứng truyền thông, đánh bóng tên tuổi. Cá nhân tôi không thích vậy và không muốn tham gia vào. Tôi không có nhu cầu làm hình ảnh. Tôi thậm chí thấy xấu hổ khi dính vào ầm ĩ trên các phương tiện truyền thông.

- Anh làm công việc liên quan gì tới võ thuật từ sau khi đánh bại Flores năm 2009? Anh đánh giá sao về thực lực của mình nếu tái ngộ võ sư người Canada?

Sau trận tỷ thí đó, tôi là HLV dạy thể thao, võ thuật. Tôi không hoạt động sâu võ thuật nhưng đủ sức tiếp Flores. Xin khẳng định lại bất cứ lúc nào tôi cũng đủ sức tiếp Flores.

>>> Đọc thêm: Johnny Trí Nguyễn không tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.