Ném trả nhẫn cưới, vợ Giggs chối bỏ gã chồng phụ bạc

(VTC News) - Giggs lại vừa nhận thêm một tin dữ nữa khi bà xã Stacey Cooke kiên quyết nói "không" với lỗi lầm của gã chồng phụ bạc.

Từng nhớ cách đây không lâu, trong vụ scandal tình ái khủng khiếp mà John Terry là nhân vật chính, chàng thủ quân của đội tuyển Anh đã mất gần như tất cả: chiếc băng đội trưởng Tam Sư, sự kính trọng của mọi người, những hợp đồng quảng cáo béo bở... Nhưng dù sao thì lúc đó, cô vợ Toni Poole vẫn ở bên cạnh trung vệ 30 tuổi và giúp anh từng bước vượt qua khó khăn.

Ngày xưa ơi nay đâu còn

Đáng buồn là Ryan Giggs lại không có được sự thông cảm đó. Trước khi mọi chuyện vỡ lở, tiền vệ của MU đã chủ động "lên tinh thần" cho bà xã bằng việc thú nhận mọi tội lỗi của mình, và theo một số nguồn tin thân cận thì có vẻ cô vợ Stacey Cooke cũng "nguôi nguôi" trước thái độ thành khẩn của ông chồng. Bằng chứng là cô cùng 2 thiên thần nhỏ vẫn tới tận Old Trafford để chia vui cùng ông xã trong ngày đăng quang Premier League.

Nhưng may mắn không đến với Giggs được lâu, nhất là khi giới truyền thông đã vào cuộc. Những câu chuyện rõ đến từng chi tiết, những bức ảnh nét đến từng khung hình và đặc biệt là những lời cáo buộc của ông nghị John Hemming đã không cho "Quỷ đầu đàn" một cơ hội để làm lại. Sức ép khủng khiếp từ dư luận và báo chí đã khiến Stacey bị choáng và cô thấy mình không thể tiếp tục chung sống cùng một nhà với tay chồng phong lưu được nữa.
Giờ thì đường ai nấy đi 

Thế là nhẫn đã được "trả" lại, nhà cũng chẳng thèm đoái hoài. Kể từ thời điểm lái xe rời khỏi tòa biệt thự, Stacey chưa một lần quay về. Cánh phóng viên cũng kịp thời chụp được trên ngón tay của cô vợ Giggs chẳng còn bóng dáng chiếc kim cương sáng lấp lánh nữa.

Chẳng rõ Giggs sẽ chống chọi ra sao khi cơn bão chỉ trích vẫn đang hàng ngày "gầm ghè" nuốt chửng anh. Bồ đá, vợ giờ cũng bỏ đi. Cái giá của việc phụ tình đúng là chẳng hề rẻ chút nào.

» "Người tình" nóng bỏng của Giggs làm fan MU
» Hé mở cuộc đời trăng hoa của Ryan Giggs
» Giggs thuê "xã hội đen" dằn mặt báo chí ?
» Trót "chạm" vào Giggs, bị Alex Ferguson "trù" tới bến

Phong Tranh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN