Nể đồng nghiệp Nishino, HLV Park Hang Seo bỏ qua cho HLV thủ môn Thái Lan

(VTC News) - HLV Park Hang Seo không để bụng sau khi bị một thành viên ban huấn luyện đối thủ khiêu khích ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc về khoảnh khắc xung đột với ban huấn luyện tuyển Thái Lan, HLV Park Hang Seo thể hiện sự tôn trọng đối với HLV Akira Nishino. HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam nói rõ rằng người khiêu khích là một trợ lý của HLV Nishino, nhưng ông cũng không để bụng chuyện này.

"Ông Nishino là người từng dẫn dắt Hong Myung-bo và Hwang Sun-hong (những cựu cầu thủ, HLV nổi tiếng của Hàn Quốc). Ông ấy là vị HLV hiểu rõ bóng đá Hàn Quốc và lớn tuổi hơn tôi", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

"Trợ lý HLV đội Thái Lan đã cười tôi khi tôi đến chỗ ông Nishino. Tôi không hiểu hành vi đó có ý gì. Tôi không nên làm vậy nhưng người kia cũng thế. Tôi không có lý do gì để đánh nhau cả nên cứ để cho qua đi. Đó có thể là một kiểu tâm lý chiến thôi".

Ne dong nghiep Nishino, HLV Park Hang Seo bo qua cho HLV thu mon Thai Lan hinh anh 1

HLV Park Hang Seo nể ông Nishino, bỏ qua cho trợ lý HLV đội tuyển Thái Lan.

Nhân vật có hành vi bị cho là không đúng mực, xúc phạm HLV Park Hang Seo là Sasa Todic, HLV thủ môn của đội tuyển Thái Lan. Vị trợ lý người Serbia này đã làm động tác đè bàn tay hướng xuống dưới kèm theo điệu cười không được thân thiện, có vẻ mỉa mai đối với HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam.

HLV Nishino đã thay mặt ban huấn luyện tuyển Thái Lan xin lỗi HLV Park Hang Seo, dù ông cũng không rõ chuyện gì xảy ra ở thời điểm đó. Sau khi cùng đội bóng về nước, nhà cầm quân người Nhật Bản cho biết ông sẽ nói chuyện với các trợ lý để xác định xem HLV Todic có đúng là đã xúc phạm ông Park hay không.

"Sau trận đấu tôi có bắt tay ông ấy và gửi lời xin lỗi. Tôi vẫn không biết chuyện gì xảy ra và sẽ phải xem lại xem chúng tôi có làm gì không đúng mực hay không", HLV Akira Nishino chia sẻ.

Video: Căng thẳng giữa HLV Park Hang Seo và trợ lý Thái Lan

Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Lần hiếm hoi HLV Park Hang Seo thay người không hiệu quả

Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Lần hiếm hoi HLV Park Hang Seo thay người không hiệu quả

Trận gặp Thái Lan là lần hiếm hoi sự thay người của HLV Park Hang Seo không những không hiệu quả mà còn suýt phản tác dụng.
HLV Nishino xin lỗi HLV Park Hang Seo, hứa xem lại hành vi xấu xí của trợ lý

HLV Nishino xin lỗi HLV Park Hang Seo, hứa xem lại hành vi xấu xí của trợ lý

Dù không quan sát thấy hành vi của trợ lý nhưng HLV Akira Nishino vẫn bắt tay xin lỗi HLV Park Hang Seo.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU