Nasri thêm một lần nhấn Arsenal vào trong bể khổ

(VTC News) - Trọn tình trọn nghĩa với Nasri nhưng Arsenal lại thêm một lần nữa rơi vào trong bể khổ với đứa con cưng này.

Arsenal muốn dựng Nasri thành một biểu tượng mới ở Emirates, còn tiền vệ người Pháp hẳn cũng chưa muốn dứt tình với đội bóng thủ đô. Nhưng cái mà anh đòi hỏi ở Pháo thủ nhiều quá: mức lương 6 triệu bảng/năm (vượt qua cả đội trưởng Fabregas) và từ trước khi cả hai ngồi vào bàn đàm phán người ta đã có thể đoán được kết quả của cuộc gặp gỡ.

Nasri vẫn chưa chịu ký vào hợp đồng mới 

Dẫu vậy những fan trung thành của đội bóng thành London vẫn ấp ủ một tia hy vọng về một sự đồng thuận. Đáng tiếc là hy vọng đó đã tan biến như bong bóng xà phòng. Nasri vẫn mở cửa với Arsenal, nhưng cánh cửa mà ngôi sao 23 tuổi này mở "bé quá", nó không đủ để một người khó tính như Arsene Wenger "chui vừa". Vậy là dù cả hai đều sẵn sàng nói chuyện nhưng cuối cùng thì chẳng có một văn bản nào được thông qua.

Tuy nhiên sau khi cuộc thương lượng bị đổ vỡ, Nasri vẫn cố gắng vỗ về người hâm mộ: "Tôi không có gì để nói nhiều vào thời điểm này ngoài việc các bạn không nên tin hay nghe bất cứ một thông tin nào từ báo chí. Chúng tôi sẽ bàn bạc lại vấn đề này trước khi mùa giải mới bắt đầu".

Có lẽ anh này đang trông vào những hạnh động thực tế của Arsenal 

Không chỉ động viên những ai yêu mến The Gunners, tiền vệ gốc Algeria này còn gợi ý cho ban lãnh đạo đội bóng hướng đi trong tương lai: "Xét về tài năng, tôi cảm thấy Arsenal chính là đội mạnh nhất trong suốt giải đấu. Chúng tôi đã cải thiện rất nhiều phong độ của mình và nếu huấn luyện viên có thể đưa về thêm một số bản hợp đồng mới, tôi tin đội bóng có thể vươn tới những chức vô địch".

Với những phát biểu như vậy, có thể đoán được một phần lý do Nasri lừng khừng chưa chịu ký hợp đồng mới. Đó là vì anh này quá khát khao những danh hiệu. Có lẽ đội chủ sân Emirates buộc phải móc hầu bao kha khá để tậu những ngôi sao lớn, mới hy vọng cựu cầu thủ Marseille hồi tâm chuyển ý.

Hồ Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN