Nani: Tôi sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

(VTC News) - Mùa giải mới đang bắt đầu một cách vô cùng tuyệt vời với Nani và ngôi sao người Bồ Đào Nha này tự tin rằng mình sẽ còn làm được nhiều điều tốt hơn thế.

» Bàn thắng ma của Nani hại Tottenham, hại luôn Redknapp
» Nani: Ronaldo thường xuyên nhắn tin cho tôi
» Tranh cãi nảy lửa sau bàn thắng dị thường của Nani
» Cười bể bụng với bàn thắng "ăn cắp trứng gà" của Nani
» Nani ghi bàn 'kỳ dị', MU thắng dễ Tottenham


Chơi cực kỳ ấn tượng kể từ đầu giải, Nani cùng với Berbatov đang là những ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới lối chơi của Manchester United ở thời điểm hiện tại. Những pha lên bóng tốc độ và kỹ thuật ở hai bên cánh của Nani, kết hợp với sự tinh quái và chính xác trong những pha dứt điểm đã khiến nhiều CĐV của Quỷ Đỏ bắt đầu mơ về một Ronaldo thứ hai.

Nani quyết tâm trở thành số 1 thế giới.

Có quá nhiều điểm giống nhau giữa hai cựu cầu thủ của Sporting Lisbon này: cùng đá cánh, tốc độ và kỹ thuật tốt, thích rê dắt, nhưng đặc biệt nhất có lẽ là khả năng làm bàn siêu hạng. Ronaldo khi còn ở MU đã từng nhiều lần đánh cược với người thầy của mình về cột mốc 20 bàn thắng/ mùa (tất nhiên là sau này siêu sao người Bồ Đào Nha đã vượt xa con số ấy), và rất có thể Alex Ferguson sẽ lại một lần nữa dùng chiêu khích tướng ấy với Nani.

Tuy nhiên điều đó có lẽ chưa từng (hoặc ít) xuất hiện trong đầu của Nani, đơn giản bởi mục tiêu của ngôi sao đang lên này là trở thành cầu thủ số 1 thế giới. Phát biểu trước báo giới, anh tự tin khẳng định: “Nhiều người đã nói với tôi rằng tôi đang nằm trong số những người giỏi nhất thế giới. Tôi đã tập luyện vô cùng chăm chỉ để có được như ngày hôm nay và thực sự thích khi nghĩ về điều đó. Tôi biết mình còn có thể làm được nhiều điều hơn thế và tôi rất muốn mọi người khi nghĩ về tôi sẽ nhớ đến một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Đó là tham vọng của tôi và tôi sẽ quyết tâm thực hiện bằng được”.

Nani bắt đầu trưởng thành và được chú ý nhiều hơn khi siêu sao người đồng hương Ronaldo ra đi. Kể từ đó, anh luôn là sự lựa chọn số một của “ông già gân” ở hành lang cánh phải và trở thành trụ cột của đội bóng. Mặc dù vậy, thành công luôn đi cùng với áp lực và Nani cảm thấy thích thú với điều đó. Anh nói: “Khi bạn muốn trở thành cầu thủ nổi tiếng thì bạn phải quen với những áp lực. Tôi có nhiều động lực thi đấu hơn khi trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng. Tôi bây giờ đã trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tôi luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân, điều mà tôi luôn có được kể từ khi tới Old Trafford”.

» Bàn thắng ma của Nani hại Tottenham, hại luôn Redknapp
» Nani: Ronaldo thường xuyên nhắn tin cho tôi
» Tranh cãi nảy lửa sau bàn thắng dị thường của Nani
» Cười bể bụng với bàn thắng "ăn cắp trứng gà" của Nani
» Nani ghi bàn 'kỳ dị', MU thắng dễ Tottenham


Hồ Phong

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh