Nạn nhân thoát chết kể phút gã đàn ông vũ phu vác dao truy sát cả gia đình vợ

Chuyện vụ ánThứ Năm, 25/06/2020 18:54:48 +07:00
(VTC News) -

Sau khi chém gục vợ và 2 người thân, Hậu chém tiếp người cậu vợ nhưng nạn nhân may mắn tránh được, nhanh chân chạy thoát.

Tối 24/6, tại xã Chí Đám (Đoan Hùng, Phú Thọ) xảy ra vụ án mạng khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Chị Trần Thị H. bị chồng là Nguyễn Văn Hậu (SN 1981, trú tại xã Phong Phú, Đoan Hùng) đâm chết. Hậu sau đó cũng treo cổ tự tử. Hai nạn nhân bị thương còn lại là bố vợ và em vợ của Hậu được đưa đi cấp cứu.

Ngày 25/6, trả lời PV, ông Hoàng Văn A. (cậu của nạn nhân Trần Thị H.) vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc xảy ra tối qua mà ông cũng là nạn nhân nhưng may mắn thoát chết.

Nạn nhân thoát chết kể phút gã đàn ông vũ phu vác dao truy sát  cả gia đình vợ - 1

Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện điều trị nhưng chị H. không qua khỏi.

Ông A. kể lại, vào khoảng 20h ngày 24/6, ông sang nhà chị gái (mẹ vợ của Hậu) chơi. Lúc này, Hậu đang có mặt tại đây và đòi đón vợ về nhà.

Tuy nhiên, lo sợ H. về nhà sẽ bị Hậu bạo hành nên gia đình không đồng ý, vì thế Hậu bực tức bỏ về.

Sau đó khoảng 30 phút, Hậu cầm hung khí quay lại nhà bố vợ. Thấy vợ đang trong nhà tắm, hắn liền lao vào chém vợ gục tại chỗ.
Tiếp đó, Hậu chém chị Trần Thị L. (em vợ) và ông Trần Văn C. (bố vợ) đang đứng ở bên ngoài. Còn ông A. cũng bị cháu rể truy sát nhưng may mắn thoát được.

“Tôi đứng cạnh ông C. cũng bị Hậu quay ra đâm, nhưng rất may tôi tránh được và bỏ chạy", ông A. bàng hoàng kể lại.

Sau khi sát hại cả gia đình vợ, Hậu về nhà và kể lại sự việc với mẹ rồi đưa mẹ 5 triệu đồng với mong muốn mẹ chăm sóc các con giúp hắn ta. Sau đó, Hậu đi vòng ra phía sau khu đồi gần nhà treo cổ tự tử. Lực lượng chức năng tìm ra Hậu trong trạng thái đã chết.

Ông A. cho biết, Hậu từng bạo hành chị H rất nhiều lần và mỗi khi hắn uống rượu vào là đánh đập chị không cần lý do. Chị H. xin đi làm công nhân tại khu công nghiệp nhưng Hậu không đồng ý và bắt vợ về làm phụ vữa với mình.

Không chịu nổi tính tình của Hậu, chị H. liền sống ly thân, sau đó xảy ra sự việc đau lòng.

Về tình hình sức khỏe các nạn nhân bị thương, bác sĩ Đặng Thanh Hải – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cho biết, tối 24/6, bệnh viện tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ truy sát trên.

Nạn nhân thứ nhất là chị Trần Thị H. được xác định chết ngoại viện. Nạn nhân thứ hai là ông Trần Văn C. đến viện với nhiều vết thương trên người, trong đó có 2 vết thương phức tạp ở cả 2 tay. Ngoài ra có vết thương ngực bụng và 1 vết thương thấu bụng hở cả nội tạng ra bên ngoài.

“Khi kiểm tra nạn nhân đã bị đứt cả đại tràng, gan và ruột non. Tiếp nhận bệnh nhân chúng tôi không kịp xét nghiệm, thậm chí không biết tên bệnh nhân mà đưa ngay vào phòng mổ. Ca mổ diễn ra từ 21h đến 4h sáng hôm sau mới hoàn thành. Hiện bệnh nhân tạm ổn, đang nằm ở viện. Tuy nhiên chưa thể nói trước điều gì”, bác sĩ Hải cho hay.

Nạn nhân thứ 3 là chị Trần Thị L. vào viện với chấn thương phần ngoài ngực. Ngay sau khi tổ chức sơ cấp cứu, bệnh nhân ổn định và đã được xuất viện.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !