Nạn nhân bị ném xác:Thấy thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt

Thời sựThứ Sáu, 15/11/2013 07:44:00 +07:00

Người dân huyện Giao Thủy, Nam Định vừa nhìn thấy một thi thể nữ trôi dạt hướng về cửa biển Ba Lạt hôm 12/11 nghi là nạn nhân vụ bác sỹ ném xác phi tang.

Người dân huyện Giao Thủy, Nam Định cho biết đã nhìn thấy một thi thể nữ trôi dạt hướng về cửa biển Ba Lạt hôm 12/11 nghi là nạn nhân vụ bác sỹ TMV Cát tường ném xác phi tang...

Gia đình nạn nhân đã lập tức đến hiện trường tìm kiếm.
Ngày 14/11, Ông N.V.T, người dân tại thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết hôm 12/11, tại đoạn sông Hồng chảy qua khu vực này, cách cửa biển Ba Lạt khoảng 10 km, người dân phát hiện được một thi thể bị bọc trong túi nilon màu đen.
 
Thủ phạm chỉ nơi ném xác bệnh nhân 
Theo lời kể của ông N.V.T, thi thể đó tuy bị bọc trong túi màu đen nhưng túi đã rách, bục, để lộ ra hình dạng một người phụ nữ, đầu đội mũ bảo hiểm, chân đi giầy cao gót. 
Thi thể này trôi giữa dòng, lúc đó nước chảy khá xiết vì mới sau cơn bão được 1, 2 hôm. Thi thể trôi gần đến một tàu máy đang di chuyển, người trên tàu đã chủ động đẩy ra xa nhằm tránh bị cuốn vào chân vịt sẽ bị đánh tan xác.
Ngay sau đó, người dân tại đây đã báo về phía chính quyền xã và cũng đã có người liên lạc với gia đình nạn nhân từ những tờ rơi, thông tin mà gia đình đã để lại.
Ngày 14/11, trao đổi với gia đình nạn nhân, ông Phạm Đức Quang (cậu của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) cho biết: “Gia đình đã nhận được thông tin này, và đã có một mũi tìm kiếm hướng theo thông tin này. Nhưng khi chúng tôi đến đã quá trễ, thi thể kia không thấy đâu cả. Tuy nhiên, theo một số thông tin thu thập từ người thân, thì đây không phải là cháu Huyền”.
 Thị xã Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, cách không xa cửa biển Ba Lạt  

Được biết, ngày 9 và 10/11 (trước hôm cơn bão số 14 HaiYan đổ bộ), gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cũng đã tiến hành tìm kiếm tại khu vực cửa biển Ba Lạt nhưng không mang lại thành công. 
Tại cửa biển này, anh Nguyễn Hữu Huy cùng ông Quang còn suýt gặp nạn vì sóng to gió lớn ảnh hưởng của bão, con thuyền máy đã bị lật khiến mọi người phải nhảy xuống sông để giữ lại thuyền.
Trước đây, hôm 24/10, tại bến đò Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội) cũng phát hiện một thi thể trôi dạt, những ngư dân và lái đò tại đây đã báo về chính quyền và gia đình. Nhưng khi mọi người đến nơi thì thi thể này cũng đã trôi mất. Với thi thể tại Giao Thủy, Nam Định. Thêm một lần nữa, người nhà nạn nhân không chạy đua kịp với dòng nước.
Trao đổi với ông Quang ngày 14/11, ông cho biết hiện tại cơ quan công an vẫn đang phối hợp với gia đình về việc tìm kiếm. Khi nhận được tin thi thể trôi dạt ở đâu, cơ quan công an cũng có mặt cùng gia đình. Còn về những địa điểm tìm kiếm, hay phương pháp tìm kiếm của công an, gia đình không được biết rõ.
Đến ngày 14/11/2013, đã 27 ngày kể từ khi nạn nhân bị phi tang xuống sông Hồng nhưng vẫn chưa thể tìm đến thi thể. Hiện tại, gia đình chỉ còn hi vọng tìm kiếm theo cách cầu may, ai thấy lạ ở đâu báo thì tới đấy, mọi biện pháp cũng đã được sử dụng hết nhưng không mang lại hiệu quả.
Trước việc này, tiến sỹ vật lý Nguyễn Văn Khải (Giám đốc Trung tâm Tư vấn tiết kiệm điện và dung dịch hoạt hoá điện hoá, hay còn gọi với biệt danh “ông già Ô-zôn”) cho biết: Để dễ dàng tìm kiếm thi thể nạn nhân, công an cần phải thực nghiệm chi tiết đến từng hành vi, tư thế của tên bác sỹ với thi thể nạn nhân. Theo ba giai đoạn rõ ràng, trong phòng phẫu thuật của viện thẩm mỹ, trên đường vứt xác, và trên cầu Thanh Trì.
Chung suy nghĩ với tiến sỹ vật lý Nguyễn Văn Khải, Viện trưởng Viện Pháp y Quốc gia Vũ Dương cũng khẳng định cần thực nghiệm hiện trường lại một cách chi tiết, tỉ mỉ. 

Theo Đất Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !