Nam vương trường cảnh sát tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng

Giáo dụcThứ Năm, 04/05/2017 14:56:00 +07:00

Sở hữu gương mặt điển trai, cùng phần thi tài năng và ứng xử ấn tượng, Nguyễn Tiến Đạt (20 tuổi) mới đây trở thành nam vương Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I.

Nam vương trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I sở hữu thành tích học tập xuất sắc và có khả năng chơi đàn organ điêu luyện.

Nam vuong truong canh sat dien trai, chua tung yeu ai hinh anh 1

Nguyễn Tiến Đạt hiện là một trong những gương mặt nổi bật tại Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I. Nam sinh Hà thành sở hữu gương mặt điển trai cùng nhiều thành tích trong học tập. 

Nam vuong truong canh sat dien trai, chua tung yeu ai hinh anh 2

9X theo học lớp B1C6 - H03S, chuyên ngành Cảnh sát trinh sát tội phạm về môi trường, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I. Tiến Đạt được mọi người biết đến nhiều hơn sau khi giành ngôi vị nam vương cuộc thi Người chiến sĩ cảnh sát thanh lịch, tài năng 2017. 

Nam vuong truong canh sat dien trai, chua tung yeu ai hinh anh 3

Đạt cho hay cậu tham gia cuộc thi để giao lưu, học hỏi, kết bạn và khẳng định bản thân. Trước đây, chàng trai Hà thành là người khá nhút nhát. Sau cuộc thi, cậu thấy tự tin và bản lĩnh hơn. 

Nam vuong truong canh sat dien trai, chua tung yeu ai hinh anh 4

Nam sinh chia sẻ Người chiến sĩ cảnh sát thanh lịch, tài năng 2017 đã đem lại cho cậu nhiều kinh nghiệm quý báu. 

Nam vuong truong canh sat dien trai, chua tung yeu ai hinh anh 5

 Bên cạnh thành tích học tập đáng nể, nam sinh còn có niềm đam mê với đàn organ. Đạt tâm sự: "Mình làm quen đàn organ từ lúc 6 tuổi. Sau đó, do bận học văn hóa nên đã tạm dừng việc học nhạc. Sau này, mình mới quay trở lại với đàn khi có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn".

Nam vuong truong canh sat dien trai, chua tung yeu ai hinh anh 6

9X cũng khá thích nhảy dân vũ. Hiện Đạt tham gia câu lạc bộ dân vũ của trường, từng giành nhiều thành tích cao trong hội thi giữa các trường công an nhân dân. Thời gian rảnh rỗi, cậu thường chơi một số môn thể thao như bóng đá, bóng rổ... 

Nam vuong truong canh sat dien trai, chua tung yeu ai hinh anh 7

Cha làm trong ngành nên từ nhỏ, chàng trai 20 tuổi đã ước mơ trở thành người chiến sĩ công an nhân dân tài giỏi. Cậu cảm thấy rất may mắn khi thi đỗ vào Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I. Thời gian đầu học tập, rèn luyện, do chưa quen với môi trường quân sự, Đạt gặp khá nhiều khó khăn, áp lực. Sau gần một năm, 9X dần bắt nhịp được với cuộc sống. 

Nam vuong truong canh sat dien trai, chua tung yeu ai hinh anh 8

Tiến Đạt cho rằng điều cần có ở sinh viên trường cảnh sát là sự ham học hỏi, chăm chỉ và cố gắng trong mọi lĩnh vực, nhất là học tập. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng cần có sức khỏe tốt, không ngại khó khăn, gian khổ. 

Nam vuong truong canh sat dien trai, chua tung yeu ai hinh anh 9

9X tiết lộ cậu chưa từng yêu ai. Mẫu bạn gái lý tưởng của Đạt là cô gái dịu dàng, tài giỏi và có duyên. 

Nam vuong truong canh sat dien trai, chua tung yeu ai hinh anh 10

Trước mắt, mục tiêu của Tiến Đạt là phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt trong trường. Tương lai cậu muốn trở thành người cảnh sát nhân dân được mọi người yêu quý. 

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn