Nam vương Lê Khôi Nguyên đón Á hậu Châu Á tại Mỹ

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 03/08/2012 12:36:00 +07:00

(VTC News) – Nhiều hàng khách tại nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất đã rất ngạc nhiên khi bắt gặp nam vương Lê Khôi Nguyên cùng Á hậu 1 Hoa hậu Châu Á tại Mỹ.

(VTC News) – Nhiều hàng khách tại nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất đã rất ngạc nhiên khi bắt gặp nam vương Lê Khôi Nguyên cùng Á hậu 1 Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Châu Mộng Như.

Mister Vietnam 2010 đã xuất hiện tại nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất  vào chiều qua (2/8) đón người đẹp Châu Mộng Như trở về Việt Nam sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Châu Á tại Mỹ vào cuôi tháng 7 vừa qua.

 
Sự xuất hiện của một người đẹp với chiếc vương miện gây chú ý cho nhiều người tại nhà ga sân bay. Cô chính là Á hậu 1 Hoa hậu châu Á tại Mỹ Châu Mộng Như. 
 
Và bất ngờ hơn là ngay sau đó, Mister Vietnam 2010 Lê Khôi Nguyên xuất hiện với trang phục giản dị ra đón người đẹp này. 
 
Nam vương dành tặng người đẹp món quà nhỏ ý nghĩa.
 Với kinh nghiệm trong các cuộc thi đều đoạt giải cao như Á vương 3 Mister International 2011, Mister Vietnam 2010, Lê Khôi Nguyên là người trực tiếp truyền kinh nghiệm và hướng dẫn Mộng Như tham gia cuộc thi này thành công.  
 
Mộng Như để mặt mộc, chỉ trang điểm nhẹ. Tuy không quá lộng lẫy, nhưng với khuôn mặt sáng, đôi mắt với ánh nhìn thông minh, nụ cười đẹp cùng khả năng trò chuyện duyên dáng, Mộng Như luôn gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiếp xúc.  
Châu Mộng Như năm nay 24 tuổi, hiện đang là giám đốc của một công ty truyền thông và quảng cáo tại TP.HCM. Cô ấn tượng bởi mái tóc dài, nổi bật với chiều cao 1m77. 

Hoàng Anh

Bình luận
vtc.vn