Nam Thư 'tái xuất' sau thời gian liên tục gặp vận xui

(VTC News) - Vừa bị hacker lấy mất trang cá nhân, sức khỏe không tốt... khiến Nam Thư bị stress rất nhiều.

Sau một thời gian để khán giả chờ đợi, Nam Thư vừa cho ra mắt tập 5 của series Nam Phi liên hoàn kế với sự xuất hiện của khách mời Thuận Nguyễn. Nam diễn viên vào vai Phúc Thuận tướng quân, khiến sự tranh giành vị trí của các phi tần trong chốn hậu cung được đẩy lên cao trào.

Nam Thu 'tai xuat' sau thoi gian lien tuc gap van xui hinh anh 1

BB Trần và Nam Thư trong tập 5 của "Nam Phi liên hoàn kế".

Để các nhân vật được thể hiện, có đất diễn và sáng tạo với nhân vật của mình, Nam Thư phải cân bằng từ khâu kịch bản đến việc xử lý tình huống khi ra phim trường để có thể kiểm soát được nhịp của phim.

"Bản thân tôi đứng vai trò sản xuất và đảm nhận vai nữ chính của phim, nhưng không vì thế mà giành hết đất diễn với các đồng đội của mình.

Tôi luôn giữ quan điểm đồng đội thân thiết của mình sẽ cùng nhau làm việc và hỗ trợ. Và rõ ràng, nếu không có họ hợp lực, chắc chắn sẽ không có series này, bản thân tôi luôn trân quý đều đó" - Nam Thư cho biết.

Nam Thu 'tai xuat' sau thoi gian lien tuc gap van xui hinh anh 2

Nam Thư liên tục gặp vận xui khiến công việc bị gián đoạn.

Chia sẻ về khoảng thời gian qua, nữ diễn viên cho biết cô liên tục gặp vận xui nên công việc và những dự định, kế hoạch của bản thân không mấy suôn sẻ. Đây cũng là lý do khiến tập 5 của Nam Phi liên hoàn kế ra mắt trễ, liên tục dời ngày dù nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả.

Cụ thể, Nam Thư đau đầu vì bị hacker chiếm đoạt trang cá nhân, tống tiền khiến mọi liên lạc và công việc bị gián đoạn. Bên cạnh đó, sức khỏe không tốt khiến nữ diễn viên gặp stress rất nhiều.

"Chia sẻ những khó khăn không phải để kể lể mà chỉ mong khán giả có thể thông cảm và hiểu cho tôi cũng như ê kíp. Sau khi cân bằng và khắc phục được mọi sự cố, chúng tôi tiếp tục cho ra mắt những tập phim mới, cũng như lên kế hoạch cho những dự án mới." – “kiều nữ làng hài" bộc bạch.

>>> Đọc thêm: Nam Thư tự tin ngồi ghế nóng, tranh tài hùng biện với loạt sao Việt

Bị nói làm phim Youtube để chạy theo phong trào, Nam Thư lên tiếng

Bị nói làm phim Youtube để chạy theo phong trào, Nam Thư lên tiếng

Nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình khi bị nói chạy theo phong trào.
Nam Thư hé lộ dàn phi tần độc nhất vô nhị của showbiz

Nam Thư hé lộ dàn phi tần độc nhất vô nhị của showbiz

Showbiz Việt chắc sẽ hiếm có ai sở hữu dàn phi tần độc đáo như Nam Thư.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU