Nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cây 11 tiếng

Ngồi vắt vẻo trên cây có độ cao bằng 2 tầng nhà, Nam thanh niên không chịu xuống dù được gia đình và lực lượng chức năng khuyên giải.

Đại tá Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng Công an huyện Nho Quan cho biết, sự việc diễn ra vào khoảng 00h30 phút ngày 28/4, tại phố Phong Lạc, huyện Nho Quan (Ninh Bình).

Vào khoảng 00h30 phút sáng ngày 28/4, thấy chó cắn nhiều, người dân ở khu vực đã tìm hiểu và phát hiện một bóng người đang vắt vẻo trên ngọn cây bàng. Sau đó, người dân đã báo cáo lực lượng chức năng.

Nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cây từ 00h30 phút ngày 28/4. 

Nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cây từ 00h30 phút ngày 28/4. 


Sau khi nhận được thông tin, công an Huyện đã báo cáo với công an tỉnh Ninh Bình. Sau đó, Công an tỉnh Ninh Bình đã điều 2 xe chuyên dụng gồm 1 xe thang và 1 xe chuyên dụng để lắp đặt đệm đỡ.

Qua tìm hiểu, nam thanh niên sinh năm 1990, người ở xã Cúc Phương (Nho Quan, Ninh Bình). Đây là đối tượng mới được cải tạo ở Tuyên Quang về.

Theo ghi nhận của PV, sáng 28/4, lực lượng chức năng đã đưa mẹ và người thân đến khuyên giải nhưng đối tượng vẫn không chịu xuống. Nhiều người nhận định, thanh niên này có thể bị ngáo đá.

Đến 11h30 phút ngày 28.4, các lực lượng chức năng vẫn sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để khuyên giải nhưng đối tượng vẫn cố thủ trên cây.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Video: Nam thanh niên ngáo đá cố thủ trong ngân hàng


Nguồn: Dân Việt
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.