Nam thanh niên đứng thả 2 tay trên xe máy chạy tốc độ cao

Một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội facebook ghi lại hình ảnh một nam thanh niên "hồn nhiên" đứng trên yên xe máy để lái xe.

Video được chủ tài khoản Facebook B.N đăng tải vào trưa 22/11 và thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Trong đoạn video này, một thanh niên điểu khiển xe Yamaha Sirius mang biển kiểm soát 37F1- 07405 nhưng đứng cả hai chân trên yên xe, hai tay dang ngang.
Nam thanh niên đứng cả hai chân trên yên xe, hai tay dang ngang khi xe đang chạy  

Nam thanh niên đứng cả hai chân trên yên xe, hai tay dang ngang khi xe đang chạy  


Dưới ống kính của máy quay, người này tạo dáng và tỏ ra thích thú với màn “làm xiếc” trên đường. Một thanh niên chạy phía sau nói: “Quế Phong đó, không phải vừa mô”. Sau đó, nam thanh niên này bị ngã xe, người rơi xuống đường.

Sáng 26/11, sau khi tiếp nhận phản ánh, đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã yêu cầu các lực lượng chức năng xác minh, làm rõ vụ việc.
Sau vài động tác biểu diễn, nam thanh niên dừng lại sau cú ngã xuống đường 

Sau vài động tác biểu diễn, nam thanh niên dừng lại sau cú ngã xuống đường 


Trả lời PV vào trưa cùng ngày, thượng tá Đặng Văn Hiếu, Phó trưởng Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho hay, đơn vị này đã xác minh được người điều khiển phương tiện xuất hiện trong đoạn video nói trên.

“Qua điều tra, đoạn video được quay vào ngày 21/11 và đăng lên mạng vào ngày 22/11. Nam thanh niên xuất hiện trong đoạn video hiện không ở nhà, chúng tôi đã thu giữ chiếc xe máy liên quan”, thượng tá Hiếu nói.

Video: Nam thanh niên buông hai tay cho xe máy tự chạy

Nguồn: Thanh niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN