Nam thanh niên dùng clip nóng tống tiền bạn gái khi chia tay

(VTC News) - Khi chia tay, nam thanh niên ở Cà Mau yêu cầu nữ sinh phải đưa 20 triệu đồng mới đồng ý xóa clip nóng và ảnh khỏa thân bạn gái gửi cho mình trước đó.

Ngày 12/4, Công an huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ một nam thanh niên dùng clip nóng và ảnh khỏa thân để tống tiền bạn gái.

Thông tin ban đầu, khoảng tháng 6/2018, thông qua mạng xã hội Zalo, Trần Hải Đăng (SN 1992, ngụ huyện Đông Hải) quen biết với một nữ sinh tên T.

Nam thanh nien dung clip nong tong tien ban gai khi chia tay hinh anh 1

 Trần Hải Đăng tại cơ quan công an. (Ảnh: Quốc Quý)

Hai người thường xuyên tâm sự và có quan hệ tình cảm với nhau. Đăng yêu cầu T. gửi ảnh khỏa thân và clip nóng cho anh ta. Thiếu nữ này sau đó đã gửi cho Đăng 3 clip và 6 ảnh khỏa thân.

Khoảng cuối năm 2018, hai người không còn quen nhau, nữ sinh yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh khỏa thân. Lúc này, Đăng yêu cầu nữ sinh phải đưa 20 triệu đồng mới đồng ý xóa clip và ảnh.

Đến 11/4, T. hẹn Đăng tại một nhà trọ ở huyện Đông Hải để đưa trước 10 triệu đồng. Trong lúc Đăng đang nhận tiền thì công an ập vào bắt quả tang.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hải cho biết, ngoài những clip và hình ảnh của T. thì trong điện thoại của Đăng còn lưu trữ nhiều clip và 47 tấm ảnh nóng của những cô gái khác.

Con trai dùng ảnh 'nóng' của cha và người tình để tống tiền

Con trai dùng ảnh 'nóng' của cha và người tình để tống tiền

Phương ăn trộm điện thoại của cha, phát hiện cha có ảnh 'nóng' với người tình nên đã dọa dẫm và tống tiền cha mình.
 
Vay người tình 450 triệu đồng không trả, còn dọa tung ảnh nhạy cảm tống tiền

Vay người tình 450 triệu đồng không trả, còn dọa tung ảnh nhạy cảm tống tiền

Trong thời gian có quan hệ tình cảm với người phụ nữ 42 tuổi, Nguyễn Văn Tài (24 tuổi) vay người này 450 triệu đồng nhưng không trả, thậm chí còn dùng ảnh nhạy cảm để tống tiền...
MIỀN TÂY
Chủ đề:

tống tiền

,

clip sex

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU