Nam thanh niên chuyên tung phim, ảnh đồi trụy lên mạng

Pháp luậtThứ Sáu, 23/01/2015 11:26:00 +07:00

Nam thanh niên lập diễn đàn mạng có máy chủ tại Mỹ, tung phim, ảnh sex của trẻ em nam để thu tiền từ các thành viên.

(VTC News) - Nam thanh niên lập diễn đàn mạng có máy chủ tại Mỹ, tung phim, ảnh sex của trẻ em nam để thu tiền từ các thành viên.

Ngày 23/1, Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trần Bảo Anh (20 tuổi, quê ở Mỏ Cày Nam, Bến Tre) về hành vi Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.
Theo kết quả điều tra, phòng 2 Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) và Phòng 9 C45 phát hiện một diễn đàn mạng chuyên truyền bá văn hóa đồi trụy, nội dung phần lớn là các clip khiêu dâm, ảnh giao cấu với trẻ em. 
Cơ quan công an đã làm rõ quản trị trang mạng này là Nguyễn Trần Bảo Anh, tạm trú tại thị trấn Đức Hòa (Long An). Thanh niên này được cho là đã lập ra diễn đàn từ cuối năm 2012, có máy chủ đặt tại Mỹ.
Cơ quan CSĐT đọc lệnh bắt đối tượng chuyên tung ảnh khiêu dâm và clip sex của trẻ em nam
Qua kiểm tra, cơ quan công an cho biết, diễn đàn do Nguyễn Trần Bảo Anh quản lý có chứa nhiều nội dung là phim ảnh đồi trụy của trẻ em và người lớn. Cụ thể, có khoảng 1.300 phim đồi trụy đồng tính trẻ em, gần 700 ảnh đồng tính trẻ em nam.
Đặc biệt, các thành viên phải đóng phí mới được tham gia vào diễn đàn này. Tiền ảo được quản trị quy đổi qua thẻ điện thoại hoặc chuyển khoản tiền qua ngân hàng. Đến nay, diễn đàn này có gần 3000 thành viên.
Bước đầu, cơ quan công an xác định số tiền giao dịch qua tài khoản của Bảo Anh và tài khoản thanh niên này nhờ người đứng tên là hơn 900 triệu đồng. Thanh niên này khai nhân, thời gian qua đã có hành vi dâm ô 3 trẻ em nam tại những nơi thuê trọ. 
Ngoài ra, khám xét nơi ở của tên này, cơ quan công an còn thu giữ nhiều bức ảnh thanh niên này chụp trần trụi với các em nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 9 tại Việt Nam.
Cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Minh Chiến

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn