Nam thanh niên chết thảm vì bị nhầm là 'ngáo đá'

(VTC News) -  Bị nhầm là 'ngáo đá' nên khi nam thanh niên nhảy xuống sông, những người xung quanh đều dửng dưng không ai cứu, kết cục nam thanh niên này chìm nghỉm và tử vong.  

Vào khoảng 8h sáng 21/2, một thanh niên bất ngờ nhảy xuống hồ Thạc Gián-Vĩnh Trung (đường Hàm Nghi, quận Hải Châu, Đà Nẵng) trước sự chứng kiến của nhiều người.

 Thanh niên nhảy xuống hồ tự tử nhưng vì nghĩ bị 'ngáo đá' nên không ai dám xuống cứu. (Ảnh chụp từ clip)

 Thanh niên nhảy xuống hồ tự tử nhưng vì nghĩ bị 'ngáo đá' nên không ai dám xuống cứu. (Ảnh chụp từ clip)


Tuy nhiên, cho rằng thanh niên này bị 'ngáo đá' nên những người chứng kiến đều dửng dưng không ai nhảy xuống cứu. Sau khoảng 2 phút vẫy vùng dưới nước, thanh niên này chìm dần.

Sau khi thấy nạn nhân không nổi lên, 2 người trên bờ mới nhảy xuống tìm cách cứu vớt nhưng đã quá muộn. Sau hơn 10 phút nỗ lực lặn vớt, dân địa phương đã vớt được thi thể nạn nhân lên bờ.

Nhận được tin báo, Công an quận Thanh Khê đã có mặt tại hiện trường. Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Trường Giang (SN 1992, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Nguyên nhân ban đầu được cho là do anh Giang buồn chuyện gia đình nên tìm đến cái chết. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xuân Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN