• Zalo

Nam thanh niên bị đâm chết trong nhà nghỉ

Pháp luật Thứ Sáu, 11/10/2013 02:50:00 +07:00

(VTC News) - Mở cửa căn phòng nhà nghỉ, nhiều người hoảng hốt phát hiện nam thanh niên gục chết với nhiều vết đâm trên người.

(VTC News) - Mở cửa căn phòng nhà nghỉ, nhiều người hoảng hốt phát hiện nam thanh niên gục chết với nhiều vết đâm trên người.

Vụ phát hiện xảy ra sáng 11/10, tại nhà nghỉ 77, nằm trên đường số 13, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.

TP.HCM, án mạng, nhà nghĩ, Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, nam thanh niên, nhiều vết đâm
Hiện trường vụ phát hiện nam thanh niên chết với nhiều vết đâm trong nhà nghĩ 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h cùng ngày, một tạp vụ nhà nghỉ lên gọi cửa căn phòng 206 để vệ sinh, tuy gọi nhiều lần nhưng không thấy hai vị khách nam đến thuê trọ tối 10/10 ra mở cửa nên nghi ngờ.

Tạp vụ này liền chạy xuống trình báo sự việc cho chủ nhà nghỉ biết lên phá cửa căn phòng để vào kiểm tra.

Khi cánh cửa căn phòng mở toang nhiều người phát hiện nam thanh niên nằm bất động trên nền nhà với nhiều vết đâm trên cơ thể. Tuy nhiên, nam thanh niên đi cùng với nạn nhân không được tìm thấy trong căn phòng.

Nhận được tin báo các đơn vị nghiệp vụ điều tra công an quận Bình Tân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phong tỏa khu vực, điều tra nguyên nhân.

Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là anh Trần Thanh V. (35 tuổi, quê Vĩnh Long). Trước đó, theo vào khoảng 22h ngày 10/10, anh V. và một thanh niên khác đến thuê căn phòng 206 để ngủ qua đêm.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Phạm Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều