Nam thanh niên bị chém chết trong tiệc sinh nhật
  • Zalo

Nam thanh niên bị chém chết trong tiệc sinh nhật

Pháp luật Thứ Hai, 04/09/2017 14:39:00 +07:00

Trong lúc ngồi nhậu tại buổi sinh nhật, hai nhóm xảy ra mâu thuẫn xông vào chém nhau khiến một người tử vong.

Ngày 4/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Quang (24 tuổi, ngụ xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc) để điều tra về hành vi giết người.

hon-chien_JVWB

 Ảnh minh họa.

Theo xác minh ban đầu, tối 2/9, anh NHT (20 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) có tổ chức tiệc sinh nhật tại quán nhậu thị trấn Gia Ray (huyện Xuân Lộc) và mời bạn bè đến dự. Trong số hàng chục người bạn tham dự tiệc sinh nhật của anh T. có anh Đinh Văn Dương (25 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) và Nguyễn Văn Quang.

Trong lúc nhậu, nhóm của anh Dương có xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Quang. Sau một lúc xảy ra cự cãi, nhóm của Dương đã dùng gậy gộc đuổi đánh nhóm của Quang. Sau đó, nhóm của Quang quay lại dùng hung khí tấn công nhóm của Dương.

Video: Chém người tàn độc ở Vĩnh Phúc, chân dung kẻ sát nhân

Trong lúc đánh nhau, Quang đã dùng dao tự chế chém anh Dương bị thương nặng. Sau khi bị chém, anh Dương được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi vào cuộc điều tra, lực lượng công an đã xác minh và bắt giữ Quang là nghi can trực tiếp gây ra cái chết cho nạn nhân. Riêng một số đối tượng khác cùng tham gia ẩu đả hiện đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam thanh niên bị chém chết trong tiệc sinh nhật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin