Nam thần tượng Kpop bị điều tra vì cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ

Sáng 9/9, sở cảnh sát Namyangju (tỉnh Gyeonggi) tiết lộ một thành viên nhóm B.A.P đang bị điều tra vì cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ vào đầu tháng 8 vừa qua.

Sáng 9/9, TV Report đưa tin sở cảnh sát Namyangju đang điều tra một thành viên nhóm B.A.P vì cáo buộc tấn công tình dục. Cụ thể, cảnh sát tiết lộ một phụ nữ trong độ tuổi 20 tố cáo một thành viên B.A.P (tạm gọi là A) cưỡng hiếp cô khi hai người đang đi du lịch cùng các bạn.

Theo người phụ nữ, sự việc xảy ra khi cô và A đi nghỉ mát cùng 2 người đàn ông và 2 người phụ nữ khác tại một ngôi nhà ở Namyang (tỉnh Gyeonggi) hồi đầu tháng 8.

Nam than tuong Kpop bi dieu tra vi cao buoc cuong hiep phu nu hinh anh 1

Cảnh sát Namyangju (thuộc tỉnh Gyeonggi) tiết lộ đang điều tra một thành viên B.A.P vì cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái.  

Cảnh sát không tiết lộ danh tính cụ thể của thành viên B.A.P này, tuy nhiên vẫn đang tiến hành các công tác điều tra. Cảnh sát cho biết lời khai của A và cô gái có nhiều điểm mâu thuẫn, hai người đang tiếp tục đối chất trước sự chứng kiến của cảnh sát. 

Hiện, A đã phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp cô gái này. Ngoài A, các thành viên B.A.P khác đều không có mặt tại địa điểm nghỉ mát. 

Phía đơn vị điều tra cho biết hồ sơ vụ án sẽ được gửi sang bên công tố để đưa ra hình phạt sau khi cảnh sát hoàn tất công tác tra án. 

B.A.P ra mắt công chúng vào năm 2012 với 6 thành viên. Nhóm được đánh giá là tân binh mạnh nhất showbiz Hàn ở thời điểm đó. Công chúng Hàn Quốc coi B.A.P là đối thủ cạnh tranh số 1 của EXO. 

Sau thành công của loạt hit đình đám như Warrior, Power, No Mercy, One Shot..., B.A.P bất ngờ khởi kiện công ty quản lý vì các điều khoản bất công trong hợp đồng vào tháng 11/2014. Vụ kiện kéo dài tới tháng 8/2015, nhóm đồng ý thỏa thuận và trở lại hoạt động dưới sự quản lý của công ty cũ. 

Nam than tuong Kpop bi dieu tra vi cao buoc cuong hiep phu nu hinh anh 2

B.A.P từng là nhóm nhạc tân binh được công chúng đánh giá cao nhất vào năm 2012.  

Tuy nhiên, vụ kiện đã làm ảnh hưởng tới danh tiếng của B.A.P và khiến sự nghiệp của nhóm đi xuống, tụt lùi hẳn so với các nhóm cùng thời như EXO, BtoB... Nhiều ý kiến tỏ ra tiếc nuối cho tài năng của B.A.P, khẳng định nhóm có thể phát triển tốt hơn nếu không vướng phải vụ kiện kéo dài hơn 8 tháng. 

Sau vụ kiện, sự nghiệp của 6 chàng trai không có nhiều khởi sắc. Nhóm ra album đều đặn nhưng không gây được quá nhiều tiếng vang. Mới đây, trưởng nhóm Bang Yong Kuk thông báo rời nhóm do hết hạn hợp đồng. Năm thành viên còn lại tiếp tục hoạt động dưới tên gọi B.A.P. 

Video: Bản lĩnh của Hoa hậu Thế giới bị cưỡng hiếp ngay trước ngày đăng quang

>>> Đọc thêm: Nhóm nhạc Hàn Quốc WINNER muốn đi chợ đêm, thử ăn bánh tráng trộn và bún đậu mắm tôm

Nguồn: Zing
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU