Nam SV chết trong nhà trọ nghi do học quá sức

(VTC News) - Xác của một nam sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa được tìm thấy tại khu nhà trọ. Phòng của nạn nhân không có dấu hiệu của việc mất trộm tài sản. 
Ngày 18/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ cái chết của nam sinh viên Đ.V.H (SN 1988, quê ở Thái Nguyên, sinh viên trường Đại học bách khoa Hà Nội).

Thông tin ban đầu cho hay, vào ngày hôm 17/6, tại khu nhà trọ tổ 14 phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, người dân nơi đây phát hiện thấy xác một nam sinh viên. Vào thời điểm phát hiện ra sự việc có khá nhiều sinh viên khác trong khu nhà trọ chứng kiến. 

Thông tin cho thấy, nạn nhân từ trước đến nay sống hòa thuận với mọi người và không có mâu thuẫn với bất cứ ai. Nạn nhân sống cùng với em trai tại khu nhà trọ này được khoảng 1 năm nay.

Phòng trọ của nạn nhân không có dấu hiệu của việc mất đồ đạc và tài sản. Gia đình nạn nhân ngay sau khi biết tin đã có mặt để giải quyết.

Theo nhận định của một số người sống trong khu nhà trọ, nhiều khả năng nạn nhân đột tử do thời gian qua học hành áp lực. 
Vụ việc hiện đang được làm rõ.
Quang Tùng – Phan Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN