• Zalo

Nam sinh vi phạm nội quy bị nhắc nhở, cậu ruột vào trường đánh thầy giáo ở Thanh Hóa

Giáo dục Thứ Ba, 07/05/2019 22:19:00 +07:00

Liên tục vi phạm nội quy, bị giáo viên nhắc nhở, Đ. gọi người nhà tới trường đánh thầy giáo, thầy bỏ chạy bị ngã phải nhập viện.

Tối 7/5, trả lời VTC News, ông Lưu Vũ Lâm - Chủ tịch UBND huyện Yên Định (Thanh Hóa) thông tin về việc thầy Tuấn Anh (giáo viên tiếng Anh của Trường THCS Quý Lộc) bị người nhà của học sinh T.X.Đ. (lớp 7D, Trường THCS Quý Lộc) đánh, nhập viện vào sáng nay (7/5).

Theo Chủ tịch UBND huyện Yên Định, sau khi nhận được thông tin, các đơn vị chức năng trên địa bàn đã vào cuộc xác minh, lập biên bản sự việc.

Trước đó, vào chiều 6/5, Đ. trong lớp không chịu học, nghịch ngợm bị thầy giáo nhắc nhở và phạt ở lại lao động cuối giờ. Tuy nhiên, khi hết giờ, nam sinh không đi lao động mà còn nói lời hỗn láo định bỏ về nên bị thầy giáo xách tai.

Sau khi sự việc xảy ra, ban giám hiệu nhà trường đã nhắc nhở thầy giáo về việc xách tai học sinh và thầy giáo cũng đã xin lỗi phụ huynh học sinh này.

truong thcs quy loc

Trường THCS Quý Lộc nơi xảy ra sự việc.

Tiếp đó, sáng nay (7/5), trong giờ học của thầy Tuấn Anh, Đ. lại bị nhắc nhở và thầy Anh có hù dọa mấy câu nên học sinh lại về nhà mách người thân. Khoảng 30 phút sau, 2 người cậu của Đ. xông vào trường, tìm gặp lãnh đạo và thầy Tuấn Anh để nói chuyện.

Lúc này, một người cậu của Đ. lên gặp và nói chuyện với hiệu trưởng, người còn lại tên là Ngô Văn Chiến tranh cãi với thầy Tuấn Anh về sự việc của cháu mình.

Trong lúc tranh cãi tại phòng hiệu trưởng, Chiến chửi bới, rồi đánh thầy giáo Tuấn Anh nên các thầy cô giáo khác vào can ngăn. Thầy Tuấn Anh bỏ chạy ngã xuống đất, bị thương ở chân phải đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Được biết, Đ. là học sinh cá biệt, thường xuyên vi phạm nội quy nên hay bị giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở, xử phạt. Bố mẹ Đ. đi làm ăn xa trong miền Nam nên em này ở cùng người thân tại địa phương. Còn đối với Ngô Văn Chiến đã có tiền án về tội "Cố ý gây thương tích".

Hiện, vụ việc đang được chính quyền địa phương, phối hợp nhà trường, cơ quan công an xác minh làm rõ.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều