Nam sinh tạo dáng trên 7 chiếc ghế nhựa: Dại dột hay dũng cảm?

(VTC News) - Hình ảnh nam sinh tạo dáng nguy hiểm trên hàng ghế cao gây tranh cãi, nhiều người cho rằng hành động đó là sự dại dột, liều lĩnh, chứ không hề dũng cảm.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một nam sinh có hành động dang rộng hai tay đứng trên những chiếc ghế nhựa xếp chồng chéo lên nhau. Bên dưới được cho là hai bạn nam cùng lớp cười tươi, cổ vũ nhiệt tình.

Chưa đầy một ngày, bài đăng về nam sinh này nhận được 21.000 lượt tương tác cùng hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Một số người thể hiện sự thán phục bởi hành động được cho là dũng cảm này. Nhưng rất nhiều người lên tiếng phản đối, lên án gay gắt hành động đầy nguy hiểm đó.

Nam sinh tao dang tren 7 chiec ghe nhua: Dai dot hay dung cam? hinh anh 1

 Nam sinh thực hiện hành động nguy hiểm trong sự tung hô của các bạn trong lớp. (Ảnh: Phạm Toàn)

Nguyễn Chí Dũng bình luận: "Ngày còn đi học mình từng chơi trò này và hậu quả là bị ngã một trận nhớ đời. Nhưng đó là khi dưới chân mình chỉ có 4 chiếc ghế chứ không phải 7 như bạn nam trong hình. Thật không dám tưởng tượng nếu bạn ấy trượt chân thì có thể sẽ bị chấn thương"

"Chân vẫn trùng xuống, có thể bạn ấy đang sợ hãi đó, nhưng vẫn muốn khẳng định bản thân thì phải. Lời khuyên chân thành là các bạn đừng ai học theo trò đùa nguy hiểm đến tính mạng như thế này nhé", là ý kiến của Tố Như.

Linh Anh nêu ý kiến: "Nếu trách móc bạn trai đứng trên ghế một thì phải trách những người bạn đứng dưới bạn ấy mười. Không hiểu các bạn nghĩ sao khi có thể tung hô trong khi bạn của mình đang gặp chuyện nguy hiểm?".

Trong khi đó, một số người lại tỏ ra nể phục vì cho rằng đó là hành động dũng cảm của nam sinh, trước thử thách giữ thăng bằng trên bảy chiếc ghế xếp ngược.

Hoài Nam nhận xét: "Vẫn biết trò chơi mang nhiều mối nguy hiểm nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh đứng lên như cậu nam sinh này".

"Khá khen cho tinh thần thép của cậu bạn, dù đứng trên 7 chiếc ghế nhưng mặt vẫn rất tự tin, đầy phong độ", là bình luận của bạn Trung Hoàng.

Liên Anh cũng có ý kiến: "Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò, chỉ có học sinh mới luôn nghĩ ra những trò 'oái ăm' như vậy. Bạn ấy rất dũng cảm. Nếu là tôi, chưa chắc tôi đã dám làm bởi tôi sợ độ cao".

Những cặp học sinh chênh lệch chiều cao khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Những cặp học sinh chênh lệch chiều cao khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Dù chiều cao có chênh lệch đến 30cm thì họ vẫn luôn là những cặp cây nấm, cây sào thân thiết, bên nhau trong mọi hoàn cảnh.
 
Clip: Thầy giáo vùng cao giải cứu học trò nghịch dại, kẹt đầu vào song sắt

Clip: Thầy giáo vùng cao giải cứu học trò nghịch dại, kẹt đầu vào song sắt

Cậu học trò nhỏ nghịch ngợm kẹt đầu vào song sắt cửa sổ khiến thầy giáo phải chật vật 30 phút mới giải cứu thành công.
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU