Nam sinh nhận lại ví đánh rơi từ CSGT Hà Nội
  • Zalo

Nam sinh nhận lại ví đánh rơi từ CSGT Hà Nội

Bạn đọc Chủ Nhật, 20/04/2014 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Lực lượng CSGT Hà Nội đã tìm được người đánh rơi ví tiền và trao trả lại.

(VTC News) - Lực lượng CSGT Hà Nội đã tìm được người đánh rơi ví tiền và trao trả lại.

Ngày 18/4, Trung tá Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng đội Tuần tra dẫn đoàn, phòng CSGT Hà Nội đã trả lại ví tiền cho anh Nguyễn Công Tuấn Đức (sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân, HKTT tại Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng).


Trước đó, khoảng 14h20’ ngày 17/4, trong lúc làm nhiệm vụ cùng tổ công tác Y5/141- Công an TP Hà Nội tại khu vực đường Nguyễn Trãi (trước số nhà 471, gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến), Trung úy Nguyễn Tá Khanh phát hiện một chiếc ví da màu đen rơi ở lòng đường nên lại gần nhặt vào báo cáo chỉ huy.

CSGT trao trả ví đánh rơi cho nam sinh trường đại học Kinh tế quốc dân. 

Kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong chiếc ví có một số tiền cùng với nhiều giấy tờ cá nhân như giấy chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, thẻ ATM… đều mang tên Nguyễn Công Tuấn Đức.

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao chiếc ví nhặt được về Đội tuần tra dẫn đoàn, quản lý đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ thông tin đến khổ chủ để trao trả.

Xúc động vì được nhận lại tài sản đánh rơi, anh Đức cho biết số tiền gần 3 triệu đồng trong ví bị đánh rơi là tiền đóng học mà bố mẹ mới gửi lên, trong lúc hoang mang vì mất tiền thì anh bất ngờ nhận được tin CSGT nhặt được và mời đến để trả lại.

“Tôi thật xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cá nhân Trung úy Nguyễn Tá Khanh, tập thể CSGT, cảnh sát 141 Hà Nội. Chúc các anh mạnh khỏe, luôn hoàn thành nhiệm vụ và luôn là chỗ dựa tin cậy của nhân dân” – anh Đức nói.

Ng. Dũng – M.Chiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam sinh nhận lại ví đánh rơi từ CSGT Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin