• Zalo

Nam sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh bị bố đẻ đánh đập dã man

Thời sự Thứ Hai, 08/04/2019 19:20:00 +07:00

Nguyễn Hoàng L. được đưa đến bệnh viện để điều trị trong tình trạng mệt mỏi với nhiều vết thương trên cơ thể, tay và lưng bị bầm dập do bị bố đẻ đánh.

Chiều 8/4, ông  Hoàng Quốc Việt,  Chủ tịch UBND xã Hương Long, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ việc một học sinh lớp 8 bị bố đẻ đánh đập dã man tại địa phương.

danh-con-1 5

 Anh nguyễn Văn Th. bố để của em L. 

Trước đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, em Nguyễn Hoàng L. (trú xóm 9, xã Hương Long), học sinh lớp 8 trường THCS Phúc Đồng đến lớp học trong tình trạng mệt mỏi với nhiều vết thương trên cơ thể.

Giáo viên chủ nhiệm phát hiện, gặng hỏi thì L. cho biết, tối 7/4, em bị bố đẻ đánh.

Cô Phan Thúy Ngân, hiệu trưởng nhà trường cho biết, khi phát hiện sự việc, nhà trường đã mời phụ huynh lên làm việc và báo cáo sự việc với chính quyền địa phương. Em L. được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Trả lời VTC News, anh Nguyễn Viết Thuận, bố đẻ của em L. cho biết, do L. nghiện chơi game, học hành sa sút nên anh đã dùng 3 chiếc roi bằng cây mua đánh con trai.

danh-con 4

 Nhiều vết thương trên người em L. 

Liên quan đến vụ việc, Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc, hiện đang xác minh, điều tra.

Được biết, ba mẹ L. đã ly hôn được 3 năm, cháu L. ở với bố đẻ còn em của L. ở với mẹ.

PHAN ẤN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin