Nam sinh điển trai Đại học Nội vụ giành giải Nhất với bản hit của Ưng Hoàng Phúc

Giáo dụcThứ Năm, 30/11/2017 14:52:00 +07:00

Mới đây, nam sinh điển trai Hoàng Minh Hiếu chinh phục ban giám khảo và giành giải Nhất cuộc thi cover ca khúc ‘Người ta nói’ của Ưng Hoàng Phúc.

Hoàng Minh Hiếu tên thường gọi là Hiếu Adobe, là nam sinh nổi bật của Đại học Nội vụ Hà Nội với vẻ ngoài điển trai và giọng hát đầy nội lực.

Hiếu chia sẻ rất bất ngờ khi giành giải Nhất cuộc thi cover ca khúc ‘Người ta nói’ của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

15337629_591813504335589_2139531263191388806_n

Hiếu biết tới cuộc thi này khi tình cờ lướt facebook và đăng ký tham gia với mục đích thử sức mình.

 "Cuộc thi có 2 giải, trong đó, 1 giải Nhất do ban tổ chức lựa chọn và một giải Nhất do khán giả bình chọn. Mình may mắn khi giành giải Nhất do ban tổ chức lựa chọn", Hiếu cho biết.

Video: Hoàng Minh Hiếu cover ca khúc ‘Người ta nói’ của Ưng Hoàng Phúc.

Hoàng Minh Hiếu sinh năm 1999, là sinh viên năm thứ nhất, Đại học Nội Vụ Hà Nội. Thời gian qua, chàng trai Lạng Sơn này luôn hút sự chú ý của dân mạng khi liên tục cover bản hit của các ca sỹ nổi tiếng.

Được biết, vì đam mê âm nhạc, Hiếu có khi bỏ ăn bỏ ngủ để hoàn thành bài hát, thậm chí quay MV giữa trời nắng nóng.

Trước khi quyết định theo đuổi đam mê với âm nhạc, Hiếu không nghĩ sẽ nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn đến vậy. Khi đó, chàng trai này thích cover các bài hát và chia sẻ lên mạng xã hội và đã dành trọn được tình cảm của nhiều người bởi giọng hát ngọt ngào, trầm ấm.

Đây là lý do chính khiến tình yêu âm nhạc trong Hiếu càng được nuôi dưỡng. Những cố gắng, nỗ lực trong âm nhạc đã giúp Hoàng Minh Hiếu kiếm được những khoản tiền đủ để trang trải cuộc sống, không còn phụ thuộc vào chu cấp của gia đình hàng tháng.

Về dự định tương lai, Hiếu Adobe cho biết sẽ vừa học vừa ra sản phẩm âm nhạc riêng cho mình để tìm kiếm cơ hội trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !