Nam sinh 12 tuổi vật lộn với cá sấu cứu người

(VTC News) - "Nhỏ mà có võ", câu nói này có lẽ đúng với trường hợp của một cậu bé dưới đây.

  » Cả chuyến bay nháo nhào vì một học sinh ung thư
  » Nam sinh tung clip 'nóng' của bạn gái lên Facebook
  » Quên tiền bảo kê, bé 3 tuổi bị ép uống nước rửa toilet

» Cả chuyến bay nháo nhào vì một học sinh ung thư » Nam sinh tung clip 'nóng' của bạn gái lên Facebook » Quên tiền bảo kê, bé 3 tuổi bị ép uống nước rửa toilet


Một nam sinh 12 tuổi, ngụ tại bang Nam Carolina của Mỹ, gần đây đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dân địa phương vì hành động dũng cảm của mình.


Câu chuyện xảy ra khi cậu bé Joey Maffe bất chấp nguy hiểm, lao mình vật lộn với một con cá sấu hung dữ để cứu người hàng xóm của cậu.
Hình ảnh cậu bé Joey Maffe tóm gọn con cá sấu.

Hình ảnh cậu bé Joey Maffe tóm gọn con cá sấu.

"Khi tôi đang dắt hai con chó đi dạo ven một hồ thì bất ngờ, một con cá sấu từ đâu lao tới tấn công, nó cắn vào chân của tôi. May mắn là cậu bé Maffe đã ra hỗ trợ giải cứu tôi". Cô Tamra Shattuck, 50 tuổi, hàng xóm của cậu bé kể lại sự việc.

Nói trước báo chí, anh hùng trẻ tuổi Maffe tự hào cho biết: "Con cá sấu dài khoảng 2,5 mét và nặng hơn 80 kg. Sau một hồi vật lộn với con cá sấu, cháu đã buộc chặt nó bằng một sợi dây và ngồi lên mình của nó.

Được biết, để tuyên dương hành động dũng cảm của Maffe, Sở cảnh sát dự định sẽ trao tặng bằng khen cho cậu bé trong thời gian tới.

  » Giải cứu cô gái treo lơ lửng ở tầng 5
  » Cả chuyến bay nháo nhào vì một học sinh ung thư
  » Mặc quần bó, gần 100 học sinh bị ra khỏi lớp

» Giải cứu cô gái treo lơ lửng ở tầng 5 » Cả chuyến bay nháo nhào vì một học sinh ung thư » Mặc quần bó, gần 100 học sinh bị ra khỏi lớp


Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN